Mời các bạn đến với tin tức nhận định Euro tiếp theo: Cơ hội vô địch của các đội tuyển Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Nhận định Euro: Cơ hội vô địch của Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ

Nhận định Euro: Cơ hội vô địch của Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ

Tây Ban Nha

Dự đoán: Dừng chân tại Tứ kết

Ferran Torres được kỳ vọng sẽ là một trong những ngôi sao đột phá của Tây Ban Nha tại Euro 2020.

Tây Ban Nha đã không thể vượt qua vòng 16 đội của một giải đấu kể từ khi họ vô địch Euro năm 2012, vô địch World Cup 2010 và Euro 2008 trước đó.

Họ gặp khó khăn khi nhiều trụ cột khác đã giã đội tuyển quốc gia như tiền vệ huyền thoại Andres Iniesta hay Xavi.

Vì chấn thương và không thể ra sân nhiều nên công thần Sergio Ramos đã bị Luis Enrique để ở nhà, một quyết định không hề dễ dàng.

Tây Ban Nha là đội có thành tích trung bình tốt nhất ở bảng E, nhưng với đội hình như hiện tại, không nhiều người hy vọng họ có thể tạo nên điều bất ngờ.

Thụy Điển

Dự đoán: Dừng chân ở vòng 16

Thụy Điển và Ba Lan được đánh giá tương tự nhau. Cả hai đều có khả năng thua Tây Ban Nha và đều có khả năng đánh bại Slovakia.

Thụy Điển cũng đã mất đi tiền đạo săn bàn đẳng cấp Zlatan Ibrahimovic – người đã trở về đội tuyển Quốc gia sau 5 năm, nhưng anh đã bỏ lỡ giải đấu vì chấn thương đầu gối.

Không có Ibrahimovic bổ sung “sự lấp lánh” cho đội hình của họ, Thụy Điển trông hơi thiếu màu sắc một chút.

Trước nhiều đội bóng xuất sắc hơn và không có nhiều siêu sao trong đội hình, Thụy Điển được đánh giá chỉ có thể đi đến vòng 16.

Thụy Sĩ

Dự đoán: Dừng chân ở vòng 16

Thụy Sĩ không có nhiều tên tuổi lớn, nhưng họ luôn có tổ chức và sẵn sàng gây khó khăn cho các đội bóng lớn hơn trong nhóm đấu.

Họ đã hòa 3 trong 4 trận tại Nations League trước Tây Ban Nha và Đức và vượt qua Vòng bảng với vị trí thứ ba, chứng tỏ rằng họ không chỉ đến để làm nền cho các tên tuổi lớn.

Cùng Fun88 đếm ngược đến ngày giải đấu Euro 2020 diễn ra nhé, Fun88 hân hạnh đồng hành cùng bạn trong giải đấu lớn nhất của Châu Âu vào mùa hè này.