Mời các bạn đến với thông tin về 5 nhà đầu tư sòng bạc góp mặt trong danh sách 50 người giàu nhất Hồng Kông 2023.

Nhà đầu tư sòng bạc có tên trong nhóm 50 người giàu nhất Hong Kong

Nhà đầu tư sòng bạc có tên trong nhóm 50 người giàu nhất Hong Kong

Danh tính của 5 nhà đầu tư sòng bạc góp mặt trong danh sách những người giàu nhất Hồng Kông năm 2023

Forbes mới đây đã công bố danh sách 50 người giàu nhất Hồng Kông năm 2023. Một lần nữa danh sách này bao gồm một số tỷ phú nổi tiếng của ngành cờ bạc.

Henry Cheng Kar Shun

Henry Cheng Kar Shun, được biết đến với các khoản đầu tư vào các dự án khu nghỉ dưỡng sòng bạc ở Việt Nam, Australia và Bahamas. Ông là người giàu thứ 3 trong danh sách của Forbes. Giá trị tài sản ròng của ông hiện ở mức 28,9 tỷ USD, tăng từ 26,4 tỷ USD vào năm ngoái.

Lui Che Wo

Lui Che Woo, chủ tịch của Galaxy Entertainment Group, là người giàu nhất trong số các nhà đầu tư sòng bạc Macau có trụ sở tại Hồng Kông. 

Giá trị tài sản ròng của ông tăng từ 12,8 tỷ đô la Mỹ lên 14,9 tỷ đô la Mỹ. Ông ấy hiện xếp thứ 7, tăng từ vị trí thứ 8 vào năm 2022.

Pansy Ho Chiu King

Pansy Ho Chiu King, đồng chủ tịch của MGM China Holdings, hiện xếp thứ 22, so với thứ 28 vào năm 2022. Giá trị tài sản ròng của bà đã tăng lên 3,8 tỷ đô la Mỹ từ 3,4 tỷ đô la Mỹ vào một năm trước. 

Angela Leong On Kei

Angela Leong On Kei, đồng chủ tịch của SJM Holdings, xếp thứ 32, tăng một bậc từ vị trí thứ 33. Giá trị tài sản ròng hiện tại của bà là 2,7 tỷ đô la Mỹ, so với 2,9 tỷ đô la Mỹ một năm trước.

Bà Angela Leong On Kei hiện đứng thứ 32 trong danh sách 50 người giàu nhất Hong Kong

Bà Angela Leong On Kei hiện đứng thứ 32 trong danh sách 50 người giàu nhất Hong Kong

Lawrence Ho Yau Lung

Lawrence Ho Yau Lung, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Melco Resorts and Entertainment vẫn đứng thứ 46 trong danh sách của Fobes. Giá trị tài sản ròng hiện tại của ông được báo cáo là đã tăng từ 1,4 tỷ đô la Mỹ lên 1,25 tỷ đô la Mỹ.

Trên đây là thông tin về những nhà đầu tư sòng bạc có tên trong danh sách 50 người giàu nhất của Forbes Hong Kong. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.