Thái Lan là quốc gia nổi tiếng với những người đẹp sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, sắc sảo. Chúng ta có thể thấy trong các cuộc thi về nhan sắc thì dàn ứng viên đến từ đất nước chùa vàng luôn nhận được những giải thưởng rất cao. Bài viết sau của FUN88 sẽ đưa bạn đi khám phá về một số người mẫu Thái Lan đẹp khiến bao trái tim đổ gục

Người mẫu Thái Lan đẹp bỏng mắt cuốn hút bao trái tim

Người mẫu Thái Lan đẹp bỏng mắt cuốn hút bao trái tim

Jessie Vard – Chân dài nổi tiếng Thái Lan

Jessie Vard là một người mẫu kiêm ca sĩ nổi tiếng tại Thái Lan, cô được nhiều người biết đến với vẻ đẹp con lai đặc trưng. Nét đẹp của chân dài sinh năm 1999 luôn khiến cho bao trái tim phải loạn nhịp mỗi khi ngắm nhìn.

Jessie Vard là một người mẫu kiêm ca sĩ tại Thái Lan

Jessie Vard là một người mẫu kiêm ca sĩ tại Thái Lan

Jessie Vard đã trở thành một hiện tượng mạng gây sốt châu Á trong một thời gian và hiện tại, cô vẫn giữ vững được chỗ đứng cho mình. Nhan sắc của cô nàng ngày càng ngọt ngào, hoàn hảo hơn theo thời gian.

Pichana Yoosu – Nữ thần nội y xứ chùa vàng

Pichana Yoosuk được mệnh danh là “nữ thần nội y” của đất nước chùa vàng. Cô nàng sở hữu gương mặt khả ái xinh như búp bê cùng thân hình bỏng mắt cuốn hút.

Pichana Yoosuk sở hữu 3 vòng bỏng mắt cuốn hút dân mạng

Pichana Yoosuk sở hữu 3 vòng bỏng mắt cuốn hút dân mạng

Pichana là người mẫu nội y có tiếng với lượng fan hâm mộ khủng ở hầu khắp các quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,… Cô nàng 9X đã lọt vào mắt xanh của nhiều nhãn hàng nội y vì vẻ thu hút của mình. 

Palmiier Yangsuay sở hữu vẻ đẹp mê người

Palmiier Yangsuay là cái tên phải kể đến tiếp theo trong danh sách những người mẫu Thái Lan xinh đẹp. Cô nàng sở hữu khuôn mặt ngây thơ, xinh như mộng hút hồn đối phương kể từ lần gặp đầu tiên. Điều đặc biệt là nụ cười ngọt ngào như nắng mai càng khiến cho người xem gần như đổ gục ngay lập tức mỗi khi ngắm nhìn.

Palmiier Yangsuay sở hữu khuôn mặt ngây thơ

Palmiier Yangsuay sở hữu khuôn mặt ngây thơ

Cô nàng được nhận xét là có đường nét cơ thể bốc lửa cùng làn da trắng như tuyết làm cho bao người xuýt xoa. Số đo ba vòng vô cùng hoàn hảo cùng tài năng là điều đã giúp Palmiier Yangsuay đạt được thành công trong sự nghiệp người mẫu.