Người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett, được cho là đã đề nghị tiền đạo này chuyển đến thi đấu cho Atletico Madrid trong mùa giải tới.

Người đại diện của Gareth Bale đưa ra lời đề nghị ký hợp đồng với Atletico Madrid

Người đại diện của Gareth Bale đưa ra lời đề nghị ký hợp đồng với Atletico Madrid

Người đại diện của Gareth Bale muốn tiền đạo này gia nhập Atletico 

Theo một báo cáo gần đây thì Jonathan Barnett, người đại diện của Gareth Bale đã gặp Atletico Madrid để đưa ra lời đề nghị về việc đưa cầu thủ 32 tuổi chuyển đến Bosman trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nhưng Los Rojiblancos lại không muốn mang Bale đến với sân vận động Wanda Metropolitano.

Gareth Bale đã sa sút phong độ trong vài năm trở lại đây, anh không còn giữ được bản năng săn bàn vốn có của một tiền đạo.

Cầu thủ 32 tuổi đã phải trải qua một mùa giải 2021/2022 đáng quên khi chỉ kiếm được 290 phút thời gian thi đấu trong bảy lần ra sân trên mọi đấu trường.

Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng tới và đây được coi là sự giải thoát dành cho cả Real và Bale sau một khoảng thời gian dài chịu đựng.

Đến Trung Quốc cũng có thể là lựa chọn hợp lý với Gareth Bale

Đến Trung Quốc cũng có thể là lựa chọn hợp lý với Gareth Bale

Gareth Bale cũng có thể trở lại Anh thi đấu trong thời gian tới

Điểm đến mới của cầu thủ này vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, gần đây có thông tin cho rằng người đại diện của Bale, Jonathan Barnett đã đến gặp Atletico Madrid để đưa ra lời đề nghị ký hợp đồng giữa cả hai.

Luis Suarez sẽ rời khỏi Atletico trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và Los Rojiblancos cần tìm kiếm các tiền đạo khác để bổ sung sức mạnh trên hàng công.

Nhưng Atletico Madrid sẽ không theo đuổi Bale, báo cáo này mâu thuẫn với thông tin trước đó rằng Atletico Madrid đang thể hiện sự quan tâm đến tiền đạo của Real Madrid.

Bale cũng có thể trở lại Anh thi đấu trong mùa tới, việc với cả hai CLB Southampton và Cardiff City gần đây bày tỏ sự quan tâm đến anh. 

Tiền đạo của Real Madrid cũng được cho là có khả năng chuyển đến MLS. Nhưng có một điều chắc chắn rằng anh ấy sẽ không gia nhập Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Những tin tức thể thao quốc tế mới nhất sẽ được Fun88 cập nhật trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.