Cựu tiền đạo của Real Madrid, Gareth Bale được cho là đã được mời tới Getafe. Chủ tịch Angel Torre của CLB cũng đã xác nhận điều này.

Người đại diện của Gareth Bale đã liên hệ với CLB Getafe

Người đại diện của Gareth Bale đã liên hệ với CLB Getafe

Tiền đạo Gareth Bale chính thức trở thành cầu thủ tự do

Tiền đạo Xứ Wales, Gareth Bale đã chính thức trở thành cầu thủ tự do. Anh không còn bị ràng buộc bởi các điều khoản với Real nên sẽ gia nhập bất cứ đội bóng nào. 

Bale gia nhập Real Madrid từ Tottenham Hotspur vào mùa hè năm 2013 và đã có một sự nghiệp thi đấu ấn tượng cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. 

Tiền đạo 32 tuổi đã ghi tên mình vào sử sách của Santiago Bernabeu sau khi giành được 5 danh hiệu Champions League, cùng một số danh hiệu lớn nhỏ khác.

Sau một vài mùa giải thi đấu xuất sắc, Bale gặp chấn thương và liên tục phải ngồi ngoài một thời gian dài. Anh đã không còn được trọng dụng kể từ khi HLV cũ Zinedine Zidane còn tại vị. Điều này cũng không thay đổi kể cả khi HLV Carlo Ancelotti trở lại Real Madrid vào mùa hè năm ngoái.

Với việc hợp đồng của Bale sẽ hết hạn vào cuối tháng và Real cũng không có ý định gia hạn hợp đồng thì tiền đạo Xứ Wales sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Bale vẫn ghi bàn đều đặn trong màu áo ĐTQG

Bale vẫn ghi bàn đều đặn trong màu áo ĐTQG

Những đội bóng mà Bale có thể gia nhập vào mùa hè này

Đã có những suy đoán rằng Bale có thể cân nhắc giải nghệ sau khi rời Real Madrid. Nhưng với việc Xứ Wales đủ điều kiện tham dự FIFA World Cup tại Qatar, Bale được cho là sẽ gia nhập một câu lạc bộ mới để duy trì phong độ cũng như đảm bảo suất thi đấu trong đội hình đội tuyển nước này.

Bale gần đây đã xác nhận rằng anh ấy không thiếu lời đề nghị, với các báo cáo cho thấy Southampton và Cardiff City đang quan tâm đến cầu thủ 32 tuổi.

Atletico Madrid đã được trao cơ hội để ký hợp đồng với Bale, nhưng Los Rojiblancos đã từ chối. Giờ đây người đại diện của Bale đã liên hệ với Getafe. Chủ tịch Angel Torre của Getafe cũng đã xác nhận điều này.

“Tôi đã nói chuyện với người đại diện của anh ấy. Họ đã đề nghị nó và tôi đã lắng nghe. Tuy nhiên, tôi sẽ tham khảo ý kiến ​​của huấn luyện viên”.

author avatar
admin11