Ronaldo và Messi gần như sẽ có lần tham dự World Cup cuối cùng trong năm nay. Cả hai hiện tại đều đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp. Vậy bên cạnh hai huyền thoại trên thì những cầu thủ nào sẽ có lần tham dự World Cup cuối cùng tại Qatar, cùng điểm qua danh tính của họ trong bài viết sau nhé.

Ngoài Ronaldo và Messi thì tiền đạo nào sẽ tham dự World Cup cuối cùng ở Qatar?

Ngoài Ronaldo và Messi thì tiền đạo nào sẽ tham dự World Cup cuối cùng ở Qatar?

LUIS SUAREZ

Tiền đạo Luis Suárez là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách những cầu thủ sẽ có lần tham dự World Cup cuối cùng tại Qatar của bài viết này. Suárez hiện tại đã 35 tuổi và anh sẽ có lần cuối cùng khoác áo đội tuyển Uruguay để góp mặt tại World Cup 2022.

Cho đến nay, Suárez đã có 3 lần tham dự World Cup vào các năm 2010, 2014 & 2018. Anh tham gia tổng cộng 12 trận đấu ở 3 kỳ World Cup trên và ghi được 7 bàn thắng.

ROBERT LEWANDOWSKI

Robert Lewandowski là một trong những cái tên nổi bật nhất ở mùa hè này. Tiền đạo người Ba Lan cũng là cầu thủ trụ cột của đội tuyển Quốc gia. Tuy nhiên, không may mắn được như Suárez và Modrić, Lewandowski mới chỉ có 1 lần tham dự World Cup 2018. Anh được ra sân trong 3 trận đấu và không ghi được bàn thắng nào. 

Đáng tiếc là năm nay Lewandowski đã 34 tuổi và rất có thể đây sẽ là kỳ World Cup cuối cùng mà cầu thủ này được góp mặt.

KARIM BENZEMA

Đây sẽ là kỳ World Cup cuối cùng mà Benzema được góp mặt

Đây sẽ là kỳ World Cup cuối cùng mà Benzema được góp mặt

Tiền đạo Karim Benzema chắc chắn là cái tên nổi bật nhất ở mùa giải trước khi đạt được 2 chức vô địch cùng Real. So với 3 tiền đạo phía trên thì Benzema cùng với tuyển Pháp sẽ có được cơ hội vô địch World Cup 2022 cao nhất.

Mặc dù có phong độ thi đấu ổn định trong nhiều năm qua, nhưng Benzema với chỉ cùng đội tuyển Pháp tham dự 1 kỳ World Cup đó là năm 2014.

Sau đó do vướng phải scandal không mấy hay ho liên quan đến tống tiền trong năm 2015 mà Benzema bị loại khỏi đội tuyển Quốc gia và mới chỉ được gọi lên thi đấu trong năm ngoái, sau 6 năm vắng bóng.

Hiện tại, Benzema cũng đã 34 tuổi và tương tự như 3 tiền đạo trên, rất có thể đây sẽ là kỳ World Cup cuối cùng mà anh được góp mặt.

Bên cạnh Messi và Ronaldo thì trên đây là những tiền đạo huyền thoại của bóng đá thế giới, nhiều khả năng sẽ có lần góp mặt cuối cùng tại World Cup trong năm nay. 

Chúc tất cả các huyền thoại của chúng ta sẽ có màn trình diễn tuyệt vời, đạt được nhiều thành tích nhất có thể và có một World Cup đáng nhớ.

author avatar
admin11