Bạn yêu thích khung cảnh miền Tây hoang dã với hình ảnh những quán rượu đặc trưng, hãy đến với tựa game slot online Wild Showdown. Đến với trò chơi này, bạn có thể nhận được phần thưởng tối đa lên tới 12.500 lần tiền đặt cược.

Wild Showdown mang đến hần thưởng tối đa lên tới 12.500 lần tiền đặt cược

Wild Showdown mang đến hần thưởng tối đa lên tới 12.500 lần tiền đặt cược

Giới thiệu Wild Showdown 

Wild Showdown không phải là một trò chơi quá phức tạp, tựa game này được thiết kế bao gồm 4 hàng và 5 cuộn và có tối đa 1.024 cách để có thể giành chiến thắng. RTP của trò chơi này rơi vào khoảng 94,02 – 95,96%.

Về tiền thưởng, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng với số biểu tượng hạ cánh xuống sau mỗi lần quay. Tuy nhiên, phải đảm bảo điều kiện có từ 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện và trùng với các đường trả thưởng trong mục quy định trò chơi.

Chi tiết phần trả thưởng của Wild Showdown 

Các biểu tượng Hoàng gia 9-A là các biểu tượng có giá trị thấp nhấp trong mục trả thưởng, những biểu tượng này chỉ có hệ số nhân từ x0,20 đến x0,60.

Các biểu tượng có giá trị cao hơn bao gồm như chai rượu whisky, người đàn ông cầm khẩu súng lục, người hầu gái và cảnh sát trưởng mang đến hệ số nhân từ x0,40 đến x4.

Ngoài ra, sẽ có sự xuất hiện của biểu tượng huy hiệu cảnh sát trưởng, biểu tượng này sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ tiền thưởng. Biểu tượng tiền thưởng chỉ xuất hiện trên cuộn 3.

Cuối cùng, quan trọng nhất là biểu tượng buồng súng, biểu tượng đặc biệt này chỉ có thể xuất hiện trên cuộn 4. 

Bảng trả thưởng của Wild Showdown

Bảng trả thưởng của Wild Showdown

Tính năng vòng quay miễn phí

Nếu có 3 biểu tượng tiền thưởng xuất hiện ở cuộn thứ 3 thì bạn sẽ có cơ hội nhận được 8 vòng quay miễn phí trong trò chơi. Hiện tại, trong một số trò chơi người chơi đã có thể sử dụng tiền cược ban đầu để mua các vòng quay miễn phí, nhưng đối với Wild Showdown, tựa game này vẫn chưa hỗ trợ tính năng trên.

Rất có thể trong những bản cập nhật tiếp theo, tính năng tuyệt vời này sẽ được nhà sản xuất game hỗ trợ thêm vào trò chơi.

author avatar
admin11