Sau khi được đại gia Ả rập Xê út mua lại, CLB Newcastle đã ngay lập tức tìm kiếm HLV mới. Người nhậm chức là vị HLV trẻ tuổi và tài năng, Edward John Frank Howe.

Newcastle thay HLV mới sau khi đổi chủ

Newcastle thay HLV mới sau khi đổi chủ

Eddie Howe là tân HLV của CLB Newcastle 

Vào ngày hôm qua, CLB Newcastle đã chính thức xác nhận việc bổ nhiệm HLV Eddie Howe làm HLV trưởng mới của câu lạc bộ và bản hợp đồng của vị HLV này có thời hạn đến năm 2024.

“Thật vinh dự khi trở thành huấn luyện viên trưởng của một câu lạc bộ có tầm vóc và lịch sử như Newcastle United. Đó là một ngày rất tự hào đối với tôi và gia đình tôi.

“Đây là một cơ hội tuyệt vời, nhưng chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc ở phía trước. Tôi rất háo hức được ra sân tập để bắt đầu làm việc với các cầu thủ.”

Được biết CLB Newcastle đã chọn ký hợp đồng với HLV Eddie Howe sau quá trình tuyển chọn khá khắt khe.

Thành tích của HLV mới CLB Newcastle 

HLV Edward John Frank Howe bắt đầu sự nghiệp dẫn dắt vào năm 2008, 1 năm sau khi ông từ giã sự nghiệp cầu thủ.

CLB đầu tiên mà Howe dẫn dắt là đội 1 của CLB Bournemouth và CLB này đang đối mặt với việc xuống hạng trong mùa giải tới.

Trong năm đầu tiên nhậm chức, vị chiến lược gia 43 tuổi đã thể hiện được tài cầm quân của mình khi giúp CLB này trụ hạng thành công và ngay mùa giải sau, CLB đã được thăng hạng lên chơi ở một cấp cao hơn.

Thành công ấn tượng nhất của Eddie Howe là đưa CLB Bournemouth lên chơi ở giải hạng nhất nước Anh, Premier League từ giai đoạn 2015- 2020.

Chính thành công này đã khiến Howe được ban lãnh đạo mới của CLB Newcastle để ý và đưa chiến lược gia tài năng này về với CLB.

Newcastle hiện đang đối mặt với nguy cơ xuống hạng trong mùa giải sau khi đang đứng ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Hi vọng với tài năng và kỳ tích mà Eddie Howe đã từng làm được, vị chiến lược gia người Anh sẽ giúp Newcastle United trụ hạng thành công và vươn lên tầm cao mới trong làng bóng đá thế giới.

author avatar
admin11