CLB Newcastle United được cho là đang muốn bổ nhiệm Jose Mourinho làm huấn luyện viên của đội bóng trong mùa giải tới, dù Eddie Howe vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của ông.

"<yoastmark

Newcastle quyết tâm theo đuổi HLV Jose Mourinho

Theo Marca, Newcastle United đang theo đuổi Jose Mourinho và muốn ông trở thành HLV của CLB trong mùa giải tới thay cho vị trí của HLV Eddie Howe.

Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn đang là HLV của AS Roma và dự kiến ​​sẽ ở lại đó cho đến năm 2024. Bất chấp điều này, những chú chim chích chòe vẫn đang tìm cách để thuyết phục ông trở lại Premier League.

Newcastle đã có một khởi đầu mùa giải tệ nhất từ trước tới giờ khi không thắng 14 trận liên tiếp. Mọi chuyện dần trở nên tốt hơn khi họ đổi chủ và cùng với việc đưa HLV Eddie Howe lên tiếp quản đội bóng, Newcastle đã đảm bảo được vị trí của họ trong mùa giải tới tại Premier League.

HLV Eddie Howe đang làm rất tốt nhiệm vụ của ông và đã ký một thỏa thuận với CLB cho đến năm 2024. Nhưng, theo thông tin từ báo chí Anh, Newcastle đang nhắm đến việc bổ nhiệm một HLV khác trong mùa giải tới và người đang được quan tâm đến là Jose Mourinho.

The Magpies đã từng liên hệ với Mourinho trước khi bổ nhiệm HLV Eddie Howe 

Trước khi đưa Howe ngồi lên chiếc ghế nóng tại The Magpies. Newcastle đã liên lạc với nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nhưng đã bị từ chối vì ông muốn tập trung vào công việc của mình tại AS Roma.

Có vẻ như Newcastle United vẫn chưa từ bỏ ý định với cựu HLV của Chelsea. Họ được cho là đang tìm cách thuyết phục Mourinho ký vào bản hợp đồng dài hạn trong tương lai, dù hai mùa giải gần nhất của HLV này ở Premier League không đạt được nhiều thành công.

Tuy nhiên, Mourinho có thể lựa chọn tiếp tục ở lại với AS Roma vì tầm nhìn dài hạn với CLB nước Ý.

Dù cho Newcastle có thành công theo đuổi Mourinho hay không thì đây cũng là một thông tin rất sốc dành cho HLV Howe, ông đã giúp câu lạc bộ trụ hạng thành công và đang có những bước tiến khá ổn trong khoảng thời gian gần đây.

author avatar
admin11