Tiền đạo người Đức tỏ ra rất bất bình vì người đồng đội không thể đạt danh hiệu QBV và hứa hẹn Bayern sẽ chơi hết mình trước Barca để thể hiện vị thế.

Thomas Muller thất vọng vì Lewandowski không giành QBV 2021

Sự kiện nhận được nhiều sự chú ý nhất của truyền thông và người hâm mộ vào hôm qua chắc chắn là việc Lionel Messi có lần thứ 7 trở thành chủ nhân của giải thưởng danh giá Quả Bóng Vàng. Để làm được điều này, El Pulga đã vượt qua hai đối thủ tiềm tàng nhất với anh là Robert Lewandowski và Jorginho.

Tất nhiên đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh kết quả của cuộc bầu chọn. Trong đó có số lượng rất lớn người hâm mộ tỏ ra không hài lòng khi Lewandowski chỉ về đích ở vị trí thứ 2. Trong số đó có đồng đội của tiền đạo người Ba Lan tại Bayern Munich là Thomas Muller.

Chia sẻ trên tài khoản Linkedln, Muller khẳng định Bayern Munich sẽ nỗ lực để trở thành tân vương của Champions League mùa này để chứng minh sức mạnh của bóng đá Đức và mọi thứ sẽ bắt đầu ở trận gặp Barcelona vào giữa tuần tới.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Muller trên Linkedln:

“Trên quan điểm của một người Bavaria, một người Đức và là một thành viên của Bayern Munich, kết quả của lễ trao giải Quả Bóng Vàng rõ ràng đã để lại trong nỗi sự hụt hẫng và thất vọng lớn.

Thực ra trước đây điều này cũng đã từng xảy ra với trường hợp của Ribery vào năm 2013. Thế nhưng điều đó chỉ càng khiến Bayern Munich trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng tôi sẽ nỗ lực để trở thành nhà vô địch của Champions League mùa này, bắt đầu từ trận đấu với Barcelona sắp tới.”

Vào năm 2013, Ribery khi đó cũng được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Quả Bóng Vàng thế giới. Bayern Munich của Ribery năm đó cũng đặc biệt thành công với cú ăn ba gồm Bundesliga, Cup quốc gia Đức và Champions League.

Tuy nhiên sau cùng tiền vệ người Pháp lại xếp sau Messi và Ronaldo ở buổi lễ công bố kết quả. Điều này đã làm dấy lên một làn sóng tẩy chay giải thưởng Quả Bóng Vàng vào năm đó.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để tìm hiểu những cách kiếm tiền online uy tín từ trang web nhé.