Huấn luyện viên Manchester United, Erik ten Hag được cho là đã đặt mục tiêu chiêu mộ tiền vệ Mason Mount từ Chelsea. Vị chiến lược gia người Hà Lan đang theo dõi tình hình và sẽ sẵn sàng thực hiện điều này bất cứ lúc nào.

MU tìm kiếm cơ hội khi việc đàm phán giữa Chelsea và Mason Mount có trục trặc

MU tìm kiếm cơ hội khi việc đàm phán giữa Chelsea và Mason Mount có trục trặc

MU muốn chớp lấy thời cơ khi việc đàm phán hợp đồng giữa Chelsea và Mason Mount xảy ra vấn đề

Theo báo cáo của The Sun, các cuộc đàm phán hợp đồng của cầu thủ người Anh đã bị đình trệ và Quỷ đỏ muốn chớp lấy cơ hội này.

Mason Mount kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Chelsea trong mùa giải 20212022 và cũng dẫn đầu bảng xếp hạng kiến ​​tạo của đội bóng này. Anh ghi 13 bàn và thực hiện 16 pha kiến ​​tạo trong 53 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Cùng với Manchester United, Manchester City, Liverpool và Barcelona cũng đang theo dõi chặt chẽ mọi phản ứng của việc đàm phán giữa Chelsea và Mason Mount.

Manchester United chuẩn bị mất Paul Pogba và Juan Mata vào mùa hè này và Nemanja Matic cũng sắp ra đi. Do đó, họ cần có một cầu thủ như Mount trong đội hình để củng cố hàng tiền vệ.

"<yoastmark

Mason Mount nói gì về mùa giải tiếp theo của anh ấy?

Mason Mount đã nhận được giải thưởng Cầu thủ của mùa giải. Anh nói trên Twitter chính thức của Chelsea:

“Đó là lời cảm ơn to lớn đến người hâm mộ vì họ luôn ở phía sau tôi và thật khó khăn trong vài tuần qua cho bản thân tôi, nhưng với sự ủng hộ mà họ đã dành cho tôi, họ tiếp tục thúc đẩy tôi. 

Các đồng đội cũng giúp đỡ tôi và chúng tôi đã rất mạnh mẽ trong suốt mùa giải để ở bên nhau và không để bất cứ điều gì tác động xấu chúng tôi”.

Khi được hỏi về mùa giải này và kế hoạch cho mùa tiếp theo, Mason Mount trả lời: 

“Mùa giải này, chúng tôi đã phải trải qua nhiều điều khác nhau. Nhưng chúng tôi đã bước vào mọi trận đấu với cùng một tâm lý và thi đấu tập trung cho mọi thứ”.

“Đúng vậy, chúng tôi có thể đã làm tốt hơn, chúng tôi cố gắng làm tốt hơn và chúng tôi sẽ trở lại vào mùa giải tới.”

Một điều thú vị là Manchester United đã ký hợp đồng với Juan Mata vào năm 2014 sau khi anh ấy giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa liên tiếp trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Chelsea.

Liệu điều này có lặp lại với Mason Mount trong mùa hè này, hãy cùng chờ xem nhé.

author avatar
admin11