Sau khi bị Barca từ chối lời đề nghị đầu tiên, MU hiện tại đã nâng mức giá để ký hợp đồng với Frenkie de Jong lên 65 triệu euro. Tuy nhiên, đây vẫn không phải là mức giá mà Barcelona muốn có được từ thương vụ này.

MU nâng mức giá ký hợp đồng với Frenkie de Jong

MU nâng mức giá ký hợp đồng với Frenkie de Jong

MU nâng mức giá mua Frenkie de Jong

Theo những cập nhật mới nhất thì Quỷ đỏ nước Anh đã đưa ra lời đề nghị trị giá 65 triệu euro để ký hợp đồng với Frenkie de Jong trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Nhưng số tiền mà gã khổng lồ xứ Catalan muốn có được 75 triệu euro cho việc bán De Jong.

Sự nghiệp của Frenkie de Jong có thể sẽ có một hướng đi mới trong mùa hè này. Tiền vệ 25 tuổi đang là nhân vật chính trong thương vụ đàm phán giữa MU và Barcelona. Gã khổng lồ xứ Catalan đang gặp nhiều khó khăn về tài chính và họ bắt buộc phải bán anh đi để có tiền giải quyết những vấn đề trước mắt.

Tiền vệ người Hà Lan đã có 140 lần ra sân cho Barcelona cho đến nay, ghi được 12 bàn thắng và 17 đường kiến ​​tạo. Nhưng với việc Blaugrana muốn bán De Jong thì hành trình của anh và đội bóng của La Liga nhiều khả năng sẽ kết thúc trong mùa hè này. CLB kế tiếp mà cầu thủ 25 tuổi gia nhập có thể là Manchester United.

MU vs Barcelona vẫn chưa chốt được mức giá cuối cùng về Frenkie de Jong

MU vs Barcelona vẫn chưa chốt được mức giá cuối cùng về Frenkie de Jong

De Jong sẽ thay thế vị trí của Pogba tại Man United

Sự quan tâm từ Manchester United bắt nguồn từ việc ra đi của tiền vệ Paul Pogba. Cầu thủ người Pháp sẽ rời Old Trafford dưới dạng tự do. Pogba được cho sẽ sớm trở lại Juventus ngay sau đó.

Với việc Pogba ra đi thì sẽ có một lỗ hổng trong hàng tiền vệ và họ cần có một cầu thủ tài năng như Frenkie de Jong đến để thay thế vị trí của tiền vệ người Pháp. Nhưng Barcelona và Manchester United đang không đạt được thỏa thuận chung về mức giá của tiền vệ người Hà Lan.

Đề xuất mới nhất của Manchester United trị giá 65 triệu euro, nhưng nó vẫn thấp hơn mức giá 75 triệu euro mà Barcelona muốn có được.

Hãy chờ những cập nhật tiếp theo từ thương vụ của hai ông lớn này nhé. FUN88 sẽ mang đến những tin tức mới nhất trong các bài viết trên trang web.