Với sự phổ biến ngày càng tăng của các trò chơi trên di động thì các nhà phát triển gần đây đã tạo ra các trò chơi phiêu lưu 2D hấp dẫn hơn, phù hợp với thị hiếu của người chơi. Cách chơi của các trò chơi nền tảng 2D khá đơn giản và câu chuyện trong trò chơi cũng không quá phức tạp. Dưới đây là một vài game 2D hay mà bạn có thể tham khảo.

Một vài game 2D hay mà bạn có thể tham khảo

Một vài game 2D hay mà bạn có thể tham khảo

Badland 2

Đứng đầu tiên trong danh sách những game 2D hay của bài viết này là Badland 2. Badland 2 là một trò chơi giải đố nền tảng 2D, được phát hành vào năm 2015. Tựa game này được đánh giá rất cao về phần đồ họa. 

Nhiệm vụ chính của bạn khi chơi Badland 2 là phải chạm vào màn trình và di chuyển một sinh vật về phía bên phải màn hình, bạn cần phải thật nhanh tay vì nếu chậm chân một chút, sinh vật này có thể bị mắc kẹt ở đâu đó và kết thúc sinh mạng.

Pokemon Ruby & Sapphire

Pokemon Ruby & Sapphire là 2 phiên bản video game được phát triển bởi Game Freak và được phát hành vào năm 2003. Đây là trò chơi đầu tiên có Pokemon từ thế hệ thứ ba.

So với các trò chơi trước đó, thì lối chơi trong Pokemon Ruby & Sapphire không có nhiều thay đổi. Trò chơi này không thực sự khác biệt so với thế hệ trước, nhưng chúng trông đẹp hơn hẳn. Tham gia vào trò chơi này, nhiệm vụ của bạn vẫn là trở thành người huấn luyện Pokemon vĩ đại nhất.

Game Pokemon Ruby & Sapphire được phát hành vào năm 2003

Game Pokemon Ruby & Sapphire được phát hành vào năm 2003

Sonic Mania

Cái tên cuối cùng nằm trong danh sách những game 2D hay của bài viết này là Sonic Mania. Sonic Mania là một trò chơi điện tử dành cho nhiều người chơi, được phát hành vào năm 2017. Trò chơi này mang lại cảm giác khá mộc mạc và cổ điển. 

Trong trò chơi này, bạn sẽ được tham gia vào trận chiến với những người lính của Eggman ở mười hai khu vực khác nhau và bạn phải làm mọi cách để đánh bại kẻ thù.

Trên đây là một vài những thông tin về các trò chơi 2D hay. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

*Lưu ý: Bài viết có mang quan điểm cá nhân của người viết.