Việc lựa chọn sản phẩm để kích thích sinh dục giúp các cặp đôi có những giây phút thăng hoa trong tình yêu cũng là đề tài đang được quan tâm hiện nay. Thay vì sử dụng thuốc, chúng ta có thể lựa chọn các thảo dược thiên nhiên để cải thiện chuyện chăn gối. Dưới đây là một số loại thảo dược kích thích sinh dục, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Một số thảo dược kích thích sinh dục, giúp chuyện yêu thêm thăng hoa

Một số thảo dược kích thích sinh dục, giúp chuyện yêu thêm thăng hoa

Nhân sâm

Nhân sâm được mệnh danh là một trong những thảo dược gắn liền với tình yêu, giúp chuyện chăn gối thêm cuồng nhiệt, nồng say hơn. Loại thảo dược này giúp kích thích tình dục và tăng ham muốn nên các bạn có thể sử dụng thường xuyên để cải thiện chuyện vợ chồng.

Nhân sâm giúp kích thích ham muốn cho cả nam và nữ

Nhân sâm giúp kích thích ham muốn cho cả nam và nữ

Thảo dược kích thích sinh dục Yohimbe

Yohimbe là thảo dược tự nhiên có nguồn gốc từ châu Phi, tác dụng tốt đến sức khỏe con người, kể cả chuyện “yêu”. Đối với nữ giới, loại cây này góp phần làm tăng cường khoái cảm cho bộ phận sinh dục và cải thiện lưu lượng máu đến các cơ quan. Với nam giới, thảo dược giúp tăng sức chịu đựng, tạo cảm giác khoái cảm và tình dục.

Cây thảo đinh lăng 

Rễ của cây thảo đinh lăng từ lâu đã được truyền tai nhau về công dụng tăng ham muốn tình dục. Ban đầu, chúng được sử dụng để làm gia vị hay siro, giúp cho thức ăn thêm hấp dẫn và đẹp mắt hơn. 

Trong thành phần của loài cây này có phytoestrogen, giúp tăng kích thước vòng 1 cho phụ nữ và tăng cường tình dục. Đây là thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho mọi người, kể cả phụ nữ đang cho con bú.

Các loại thảo mộc cay nồng

Các loại thảo mộc cay nồng là một trong những thảo dược kích thích sinh dục an toàn và lành tính. Chúng giúp làm nóng máu ở vùng chậu, vùng bụng và làm tăng ham muốn tình dục. Nhục đậu khấu, gừng, quế dễ tìm, dễ mua nên các bạn có thể bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày để cải thiện chuyện ấy.

Quế, gừng… là những thảo dược kích thích sinh dục dễ tìm

Quế, gừng… là những thảo dược kích thích sinh dục dễ tìm

Thảo dược kích thích sinh dục dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc là thảo dược thiên nhiên có tính bình, vị ngọt nên tác dụng trực tiếp vào kinh can thận. Vì thế, thảo dược này mang đến tác dụng ích tinh, tráng dương, bổ can thận và kích thích ham muốn sinh dục cho nam giới. Các bạn có thể dùng dâm dương hoắc bằng cách ngâm rượu hoặc sắc thuốc nhưng không được dùng quá 8 – 16g mỗi ngày để không gây phản tác dụng.