Năm 2022 đã là một năm tuyệt vời khi có rất nhiều trò chơi điện tử đã cho ra mắt phần tiếp theo sau một thời gian dài im ắng. Đầu năm nay, các game thủ đã chứng kiến ​​sự ra mắt của phần thứ hai của series Horizon sau 5 năm vắng bóng. Dưới đây là danh sách một số loạt trò chơi điện tử sẽ sớm trở lại.

Một số loạt trò chơi điện tử sẽ sớm trở lại

Một số loạt trò chơi điện tử sẽ sớm trở lại

The Lord of the Rings: Gollum

Trò chơi điện tử đầu tiên sẽ sớm trở lại trong thời gian tới là The Lord of the Rings: Gollum. Người hâm mộ trò chơi Chúa tể của những chiếc nhẫn có thể ăn mừng khi loạt phim phiêu lưu giả tưởng hoành tráng này được công bố sẽ trở lại vào cuối năm nay. 

Trò chơi ban đầu được ấn định phát hành vào ngày 1 tháng 9, nhưng nhà phát triển trò chơi là Daedalic Entertainment, trong một thông báo gần đây vào cuối tháng 6, đã đẩy lùi thời gian phát hành thêm vài tháng nữa.

Tuy vẫn chưa có được đầy đủ thông tin về phần mới sắp được ra mắt nhưng The Lord of the Rings: Gollum được dự đoán sẽ có phần không giống như các phiên bản trước. 

The Witcher: New Saga

Loạt phim Witcher được các game thủ yêu thích vì sự hoàn chỉnh của nó. Từ thế giới mở được thiết kế đẹp mắt đến cơ chế chiến đấu tuyệt vời và những câu chuyện hay, loạt trò chơi điện tử đình đàm này có mọi thứ mà một game thủ thế giới mở mong muốn.

Đối với nhiều game thủ, phần cuối cùng của Witcher: Wild Hunt, được phát hành vào năm 2015, là một trong những trò chơi điện tử hành động phiêu lưu nhập vai hay nhất từng được tạo ra. Không chỉ cốt truyện, mà tất cả mọi thứ từ tương tác nhân vật đến biểu cảm khuôn mặt đều được đặt lên hàng đầu trong Witcher: Wild Hunt.

Cuối cùng, sau gần 8 năm chờ đợi, phần tiếp theo của series Witcher đã được nhà phát triển game CD Projekt xác nhận thông qua một bài đăng trên blog. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ nhà phát triển sẽ cho ra mắt The Witcher: New Saga vào thời gian nào.

The Elder Scrolls 6 được cho có thể phát hành vào năm 2023

The Elder Scrolls 6 được cho có thể phát hành vào năm 2023

The Elder Scrolls 6

The Elder Scrolls 6 là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách những  trò chơi điện tử sẽ sớm trở lại của bài viết này.

Elder Scrolls là dòng game phiêu lưu hành động thế giới mở giúp người chơi có thể khám phá mọi nơi và làm bất cứ điều gì họ muốn. Điều làm cho loạt phim Elder Scrolls trở nên độc đáo chính bởi nhờ có cốt truyện xuất sắc, các anh hùng được tạo dựng tốt và thêm đó là một số nhiệm vụ phụ thú vị.

Theo những thông tin gần đây thì rất có thể tựa game này sẽ được phát hành vào năm 2023. Nhà phát triển Bethesda Game Studios được cho là đang tích cực làm việc để có thể nhanh chóng cho ra mắt Elder Scrolls 6.