Nhu cầu sinh lý tình dục là điều cần thiết trong cuộc sống của mỗi người, vì vậy chúng cũng có thể lặp lại trong giấc mơ. Thủ dâm là hành động kích thích sự hưng phấn nhằm thỏa mãn ham muốn của bản thân. Vậy giấc mơ thấy thủ dâm mang đến điềm báo nhắc nhở gì cho chủ mộng, mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.   

Mơ thấy thủ dâm và những con số may mắn

Mơ thấy thủ dâm và những con số may mắn

Ý nghĩa giấc mơ thấy thủ dâm

Thủ dâm là cách dùng tay hoặc dụng cụ tình dục để kích thích lên bộ phận nhạy cảm của bản thân. Từ đó tạo nên những cơn khoái cảm giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý về tình dục.

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì những chiêm bao về thủ dâm liên quan trực tiếp đến đời sống tình dục và sức khỏe của chủ mộng. Người mộng còn nhận được những con số lô đề gắn liền với hình ảnh bắt gặp trong giấc mơ. 

Giải mã một vài trường hợp mơ thấy thủ dâm

Một ngày nào đó bạn nằm mơ thấy thủ dâm thì đây là một giấc mơ rất thú vị, ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. Để có thể giải đáp được chính xác nhất thì bạn cần phải nhớ rõ từng chi tiết cũng như sự việc diễn ra trong mơ là như thế nào, điển hình như:

Mơ thấy thủ dâm bằng dưa chuột

Giấc mộng thấy bản thân đang thủ dâm bằng dưa chuột báo hiệu bạn về chuyện tình cảm trong thời gian tới. Có thể bạn và người thương của bạn đều thấy không còn nhiều tình cảm với nhau. Thậm chí là có thể một trong hai đã rung động với người khác. Điều này sẽ khiến hai người ngày xa cách và dẫn đến chấm dứt mối quan hệ.

Nếu mơ thấy bản thân đang thủ dâm bằng dưa chuột thì có thể chuyện tình cảm của bạn đang gặp trục trặc

Nếu mơ thấy bản thân đang thủ dâm bằng dưa chuột thì có thể chuyện tình cảm của bạn đang gặp trục trặc

Mơ thấy bản thân thủ dâm khi đang xem phim

Giấc mơ này là hiện tượng hoàn toàn bình thường và còn đem lại điềm báo may mắn cho bạn. Có thể trong thời gian tới bản thân bạn sẽ gặp được những điều tốt lành về cả công việc cũng như chuyện tình cảm. Vì thế chủ mộng cần nắm lấy cơ hội này, cố gắng tích thật nhiều đức để đạt được mục tiêu như mong muốn.

Mơ thấy bạn bè đang thủ dâm trong phòng

Chiêm bao này liên quan đến vấn đề tình cảm của bạn. Có vẻ bạn đang bị bạn bè và hàng xóm xung quanh hiểu nhầm về một vấn đề gì đó khiến cả hai phải tranh luận và không nói chuyện được với nhau nữa. 

Giấc mộng thủ dâm có thể báo hiệu điều gì đó

Giấc mộng thủ dâm có thể báo hiệu điều gì đó

Qua bài viết trên có thể thấy giấc mơ thấy thủ dâm không xấu xa, đen tối như nhiều người nghĩ, ngược lại còn rất may mắn. Muốn xem giấc mơ đạt độ chính xác bao nhiêu thì bạn cần nhớ rõ chi tiết trong mơ nữa đấy nhé.