Huyền thoại bóng đá Javier Zanetti, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đã đưa ra dự đoán rằng đội trưởng Lionel Messi sẽ là cầu thủ giành được cả hai giải thưởng Chiếc giày vàng và Quả bóng vàng World Cup 2022.

Messi sẽ giành được Chiếc giày vàng và Quả bóng vàng World Cup 2022

Messi sẽ giành được Chiếc giày vàng và Quả bóng vàng World Cup 2022

Javier Zanetti tin rằng Messi sẽ giành được cả Chiếc giày vàng và Quả bóng vàng tại kỳ World Cup năm 2022

Trong một bài phỏng vấn gần nhất, cựu hậu vệ người Argentina, Javier Zanetti tin rằng Lionel Messi sẽ giành được cả Chiếc giày vàng và Quả bóng vàng tại kỳ World Cup năm nay.

Cụ thể, Zanetti đã được hỏi ai là người mà anh tin rằng sẽ giành được Chiếc giày vàng World Cup, anh đã trả lời là “Messi”. Zanetti cũng tin rằng tiền đạo của PSG sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất tại World Cup mùa hè này.

Cựu hậu vệ cánh cũng đã được hỏi rằng anh ấy muốn các đội bóng Nam Mỹ tránh đội nào trong trận chung kết. Anh chỉ trả lời đơn giản là “Pháp.”

World Cup 2022 sẽ là lần tham dự World Cup cuối cùng của Messi

World Cup 2022 sẽ là lần tham dự World Cup cuối cùng của Messi

Lionel Messi xác nhận World Cup 2022 sẽ là lần tham dự World Cup cuối cùng của anh ấy

Đội trưởng của Argentina đã có một khởi đầu xuất sắc cho PSG trong mùa giải mới này. Tiền đạo 35 tuổi đang có phong độ thi đấu ấn tượng trước thềm World Cup 2022. Cho đến thời điểm hiện tại, Messi đã ghi 8 bàn và có được 8 đường kiến ​​tạo trong 13 lần ra sân cho PSG. 

Trong khoảng thời gian gần đây, Messi đã tiết lộ rằng World Cup 2022 sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của anh ấy. Chủ nhân của 7 Quả bóng vàng đã nói rằng:

“Đó là kỳ World Cup cuối cùng của tôi? Vâng, chắc chắn rồi.”

Vậy là cùng với Ronaldo, Messi cũng sẽ có lần tham dự World Cup cuối cùng vào năm nay. Trước đó, tiền đạo người Argentina từng tham dự 4 kỳ World Cup vào các năm là 2006, 2010, 2014 và 2018.

Ngoài CR7 và Messi thì hai cầu thủ khác là Andres Guardado và Guillermo Ochoa cũng sẽ có lần tham dự World Cup thứ 5 vào tháng 11 tới.

Hy vọng cả hai huyền thoại của chúng ta sẽ có được những màn trình diễn tuyệt vời trong lần tham dự World Cup cuối cùng.