Messi được cho đang muốn PSG mang Luka Romero về sân vận động Công viên các Hoàng Tử. Tiền đạo 34 tuổi đã rất ấn tượng với phong cách thi đấu của người đàn em đồng hương trong kỳ thi đấu quốc tế vừa qua.

Messi muốn PSG mang Luka Romero về đội trong mùa hè này

Messi muốn PSG mang Luka Romero về đội trong mùa hè này

Luka Romero lọt vào mắt xanh của tiền đạo sở hữu 7 Quả bóng vàng

Tiền đạo sở hữu 7 Quả bóng vàng đến với PSG vào mùa hè năm ngoái và đã trải qua một mùa giải khó khăn. Cho đến nay, anh chỉ ghi được 8 bàn sau gần 30 trận trên các đấu trường.

Dù vậy, khi trở về thi đấu cho đội tuyển Quốc gia, Messi đã phần nào lấy lại được tinh thần thi đấu. Trong mùa giải qua, anh đã ghi thêm 3 bàn thắng cho Argentina.

Cũng trong lần trở lại này, Messi bị thu hút bởi Romero, theo anh, cầu thủ 17 tuổi là viên ngọc quý cần được khai quật. Chân sút 34 tuổi đã rất ngạc nhiên trước tài năng của cầu thủ đang thi đấu trong màu áo Lazio.

Anh thậm chí đã yêu cầu PSG xem xét việc mang Romero về sân nhà vào kỳ chuyển nhượng này.

Tuy nhiên, Lazio cũng nhận thức được tài năng của Romero và họ không hề có ý định để cầu thủ này ra đi. Ông lớn của bóng đá Ý đang chờ Romero đủ 18 tuổi để ký kết hợp đồng chính thức.

Lazio rất vui mừng với sự phát triển của Romero và có ý định giữ anh ở lại câu lạc bộ trong thời gian dài.

Messi ấn tượng với Romero trong thời gian thi đấu tại ĐTQG

Messi ấn tượng với Romero trong thời gian thi đấu tại ĐTQG

Didier Drogba muốn Kylian Mbappe trở thành thủ lĩnh

Trong một bài phát biểu gần nhất, huyền thoại Didier Drogba của Chelsea đã có những đánh giá rất cao về Kylian Mbappe. 

“Tôi nghĩ anh ấy là một trong những người giỏi nhất. Anh ấy là cầu thủ mà tất cả các câu lạc bộ muốn có trong đội hình.

Bất kể anh ấy phải chuyển sang đội bóng nào, anh ấy đều nhận ra rằng đó là điều cần thiết. Bây giờ anh ấy phải trở thành người dẫn đầu”. Drogba nói.

Đúng như lời Drogba nói, Mbappe hoàn toàn có đầy đủ tố chất để trở thành người dẫn đầu của đội bóng như cách mà những siêu sao như Ronaldo hay Messi từng làm được.