Ngôi sao người Argentina đã có những chỉ trích nhắm thẳng vào chủ tịch Juan Laporta sau những phát biểu của người đứng đầu Barca mới đây.

Laporta nói gì về Messi?

Thương vụ Messi rời Barcelona để chuyển tới PSG đã gây chấn động làng túc cầu thế giới ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua. Thậm chí từng có thời điểm siêu sao 34 tuổi đồng ý giảm 50% lương để được tiếp tục ở lại sân Nou Camp, tuy nhiên sau cùng El Pulga vẫn phải ra đi bởi những quy định về luật công bằng tài chính của La Liga.

Mới đây trong một bài phát biểu trên kênh RAC1, chủ tịch Juan Laporta đã khơi lại sự việc này với hàm ý chỉ trích Messi. Cụ thể, ông cho biết:

“Tôi hy vọng Messi có thể quay ngược thời gian để đưa ra lời đề nghị thi đấu không lương cho Barca. Tôi nghĩ La Liga sẽ dễ dàng chấp nhận lời đề nghị đó. Tuy vậy chúng ta hiểu rằng tôi cùng BLĐ đội bóng không thể đưa ra yêu cầu như thế với một ngôi sao như Messi.”

Lời đáp trả từ El Pulga

Ngay lập tức, Messi đã có những chia sẻ nhằm đáp lại chỉ trích của chủ tịch Laporta. Trà lời phỏng vấn trên kênh Sport, cầu thủ đã đạt 6 quả bóng vàng thế giới nói:

“Tôi đã nói tất cả trong buổi lễ chia tay Barca. Sự thật là tôi đã làm mọi cách để được ở lại, thế nhưng chẳng ai yêu cầu tôi thi đấu không lương cả.

Họ chỉ nói rằng tôi có đồng ý giảm một nửa số lương hiện nhận không và tôi lập tức đồng ý. Tôi luôn mong muốn được giúp sức để Barca vượt qua tình cảnh khó khăn khi ấy. Ưu tiên hàng đầu của tôi và gia đình là ở lại vì chúng tôi đã ổn định cuộc sống tại Barca. Những lời của chủ tịch Laporta khiến tôi tổn thương rất nhiều. Tôi nghĩ ông ấy muốn khiến các CĐV có cái nhìn khác về tôi trong khi tôi không đáng phải chịu như thế!”

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.