Theo báo chí Tây Ban Nha, siêu sao Lionel Messi đã chuẩn bị rời PSG chỉ sau một mùa giải gia nhập đội bóng thủ đô nước Pháp. Tiền đạo 34 tuổi được cho là không hạnh phúc ở Paris.

"<yoastmark

Messi muốn rời khỏi PSG vì không đạt được tham vọng đã đặt ra

Cầu thủ 34 tuổi vừa có được danh hiệu Quả bóng Vàng lần thứ 7 trong năm qua nhưng phong độ của anh ở PSG lại hoàn toàn ngược lại,  Messi thi đấu mờ nhạt và không có nhiều đóng góp cho đội bóng nước Pháp.

Siêu sao người Argentina được cho là không thích nghi được với môi trường thể thao ở đây dù đã rất nỗ lực. 

Không ghi được nhiều bàn thắng, cộng thêm việc chấn thương và gần đây nhất là nhiễm Covid 19 khi đang thi đấu cho đội tuyển Quốc gia. Nhưng điều trên khiến Messi nhận nhiều chỉ trích từ báo chí Pháp trong thời gian qua.

Liệu Messi có hối hận về quyết định của mình?

Trong hoàn cảnh hiện tại, nhiều lời đồn đoán cho rằng việc Messi rời PSG sẽ diễn ra trong khoảng thời gian sớm muộn, dù cho hợp đồng của anh với đội bóng này có thời hạn lên đến 2 năm.

Carrasco, cầu thủ hiện tại đang thi đấu cho Atletico Madrid giải thích trên chương trình El Chiringuito TV: “Messi sẽ luôn nhớ những gì mà anh ấy đã có ở Barcelona.

“Nếu anh ấy vô địch Champions League, anh ấy có thể gia hạn thêm một năm nữa.

“Nếu PSG không vô địch Champions League thì năm nay sẽ là một năm dài.

“Tôi không nghĩ anh ấy hối hận về quyết định của mình, nhưng ở khía cạnh cá nhân, anh ấy có thể đã nhận ra rằng anh ấy đã mắc sai lầm”.

Messi gây thất vọng tại Paris

Messi gây thất vọng tại Paris

Messi chỉ mới vừa khỏi Covid 19 nên vẫn chưa thể ra sân cho đội bóng nước Pháp. Nhìn cầu thủ mà mình đặt nhiều kỳ vọng im hơi lặng tiếng trong thời gian khá dài, CĐV và báo chí Pháp dường như không thể ngồi yên được nữa.

Mới đây nhất, tờ Le Parisien thậm chí đã lên tiếng chỉ trích Messi “lười biếng”, trước đó, báo chí nước này cũng cho rằng, cầu thủ 34 tuổi chỉ tập trung thi đấu cho đội tuyển Quốc gia mà bỏ quên CLB.