Con trai thường thích những mẫu hình xăm phong cách, cá tính mạnh mẽ như cánh chim hay dạng hộ mệnh. Vậy nên việc nhiều anh em mong muốn tậu cho mình một hình nghệ thuật làm nổi bật lên vẻ nam tính là điều vô cùng dễ hiểu. Trong bài viết này, cùng đến với một số hình xăm ở ngực đẹp cho nam để các quý ông có thể thoải mái lựa chọn nhé.  

Một số hình xăm ở ngực đẹp cho nam

Một số hình xăm ở ngực đẹp cho nam

Hình xăm ở ngực cho nam kiểu hình rồng

Trong nền văn hóa phương Đông thì rồng được xem là linh vật có sức mạnh phi thường. Chính vì vậy mà rất nhiều loài vật khác phải kính nể, thậm chí chúng còn được con người xem như là vị Thần để tôn thờ. 

Không chỉ là kẻ mạnh Rồng còn là loài vật thông minh rất được Thượng Đế coi trọng. Vậy nên những hình xăm ở ngực cho nam gắn liền với loài vật này sẽ giúp bạn khẳng định trí lực và có thêm tự tin nhằm hoàn thiện bản thân hơn.

Hình xăm ở ngực dạng kiểu chữ La Mã

Từ thời xa xưa thì những hình xăm kiểu chữ số La Mã được xem như một nét văn hóa của người Trung Đông. Đến nay, kiểu mẫu này vẫn đang là trào lưu của giới trẻ trên toàn thế giới nhờ sở hữu các hiệu ứng đặc biệt. Cụ thể, các ký tự được mã hóa giúp bạn thể hiện bản thân một cách tuyệt vời.

Hình xăm kiểu đầu lâu ở ngực dành cho nam

Trong số các hình xăm ở ngực cho nam thì dạng đầu lâu kết hợp với con dao găm hoặc hoa hồng thường mang đến ý nghĩa như một sự kết thúc và cái chết. Đồng thời thể hiện ý nghĩa cho thấy ý chí vượt qua khó khăn, bảo vệ tài sản có giá trị của mình.

Hình xăm ở ngực cho nam dạng tôn giáo

Ngoài những hình xăm trên thì bạn cũng cảm thể thể hiện đức tin của mình với mẫu hình tôn giáo. Đây chắc chắn là một mẫu ấn tượng khiến mọi người không khỏi trầm trồ cho dù bạn bày tỏ với người thân yêu hay đối với thần thánh.

Hình xăm ở ngực cho nam dạng tôn giáo

Hình xăm ở ngực cho nam dạng tôn giáo

Hình xăm hình phượng hoàng ở ngực dành cho nam

Những mẫu hình xăm ở ngực cho nam phượng hoàng mang đến ý nghĩa của sự tái sinh, chiến thắng và thành công. Bên cạnh đó còn thể hiện sự táo bạo cũng như ý nghĩa buông bỏ quá khứ hướng đến tương lai. 

Các nghệ nhân tattoo thường lựa chọn mục đỏ, vàng và cam nhằm thể hiện màu sắc ngọn lửa kèm theo mực đen để khắc họa phần nào hình ảnh ngọn lửa bốc lên.