Mới đây, “Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh” Martyn Ford đã bị hạ knock-out trong một hoàn cảnh không ai ngờ tới. Thật khó tin khi tay đấm cao tới 2m03, có trọng lượng lên đến 140kg lại bị một lực sĩ “nhỏ con” hơn đấm cho “bầm mắt”.

Khi “Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh” không còn đáng sợ

Trong một trận đấu tập mới đây, Martyn Ford với chiều cao 2m03 cùng cân nặng “khủng” 140kg đã bị vỡ mộng khi chạm trán với võ sĩ nhẹ cân hơn – Rico Verhoeven. Hiện tại, Ford đang là lực sĩ, đồng thời là HLV thể hình kiêm diễn viên điện ảnh. Thậm chí, anh còn được giới truyền thông tôn vinh là “Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh” vì sức mạnh hiếm có. Ford đang chuẩn bị bước lên võ đài để thi đấu Boxing với võ sĩ Iran Sajad Gharibi tại London (Anh) vào tháng 4 tới đây.

Trong trận đấu tập để chuẩn bị cho trận chiến chính thức vào tháng 4, Ford đã chọn siêu sao Kick Boxing hạng nặng Rico Verhoeven của Hà Lan để làm đối thủ của mình. Võ sĩ 32 tuổi người Hà Lan tuy thấp hơn một chút, anh cao 1m96, cân nặng 114kg nhưng kỹ năng lại vượt trội hơn. Và điều gì đáng phải đến thì sẽ đến, Verhoeven đã đấm cho Ford “tối tăm mặt mày”. 

Verhoeven tuy “không cao” nhưng “ai cũng phải ngước nhìn”

Mặc dù đây chỉ là trận đấu tập nhưng 2 võ sĩ Ford và Verhoeven đã có màn so găng không khoan nhượng. Kết thúc màn so tài đáng nhớ, “Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh” Ford đã phải thua cuộc với một bên mắt bầm tím. Võ sĩ 39 tuổi ngậm ngùi thừa nhận mình đã thua Verhoeven trong tâm trạng “tâm phục khẩu phục”.

Kết thúc màn so tài, Ford đã thua cuộc với một bên mắt bầm tím

Buổi luyện tập cùng với Verhoeven tuy kinh hoàng nhưng đã đem đến cho  Ford nhiều bài học về sức chịu đựng cùng những kỹ năng quý báu. Trên trang cá nhân của mình, anh nhận định rằng, việc thua trận chỉ có thể làm cho bản thân phát triển kỹ năng hơn, từ đó rèn luyện để sẵn sàng cho trận đấu với võ sĩ Iran vào ngày 02/4 sắp tới.

Đối thủ của Ford, võ sĩ được mệnh danh là “Hulk Iran” Gharibi cũng đang nỗ lực rèn luyện mỗi ngày. Mặc dù sở hữu đôi “bàn tay thép” nhưng Gharibi liên tục đấu tập với 2-3 đối thủ mỗi ngày để nâng cao sức chịu đựng cho bản thân.