Tiền đạo Anthony Martial sẽ rời Man United để đến Sevilla thi đấu trong thời gian tới theo dạng cho mượn. Theo báo chí Anh, hợp đồng đã hoàn tất và Martial sẽ bay đến Tây Ban Nha trong hôm nay.

Martial quyết tâm rời khỏi MU bằng mọi giá

Martial quyết tâm rời khỏi MU bằng mọi giá

Martial chọn gia nhập Sevilla thay vì ở lại MU ngồi dự bị

Trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, người đại diện của Martial cho biết rằng thân chủ của anh muốn rời Manchester United để được ra sân thi đấu nhiều hơn.

Tiền đạo người Pháp gia nhập MU vào năm 2015 và mới chỉ ra sân 2 trận trong mùa giải này tại Premier League. Trong 7 năm gắn bó, Martial đã ghi 79 bàn sau 269 lần ra sân.

Trước đó vài ngày, sau trận đấu với Aston Villa, Martial và HLV Ralf Rangnick xảy ra chút mâu thuẫn khi vị chiến lược gia người Đức trả lời phỏng vấn rằng anh không muốn ra sân thi đấu cho Quỷ đỏ.

Cầu thủ người Pháp sau đó phản bác lại những lời nói của người thầy mới thông qua một bài đăng trên Instagram.

Martial được cho không có nhiều thiện cảm với HLV Ralf Rangnick

Martial được cho không có nhiều thiện cảm với HLV Ralf Rangnick

Theo nhiều nguồn tin, HLV Ralf Rangnick muốn giữ tiền đạo này ở lại với Quỷ đỏ, thậm chí ông còn đề xuất một bản hợp đồng mới với cầu thủ 26 tuổi. Nhưng chân sút sinh năm 1992 vẫn quyết tâm dứt áo ra đi.

Juventus và Barca từng bày tỏ sự quan tâm đến Martial 

Một số câu lạc bộ được cho là đã bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ người Pháp, trong đó có Juventus và Barca, nhưng cầu thủ 26 tuổi đã chọn gia nhập Sevilla. Vì các quy định tài chính của La Liga nên Martial đã phải giảm lương để đến với CLB Tây Ban Nha.

Trên trang Twitter cá nhân, nhà báo người Ý, Fabrizio Romano đã đưa tin về điều này.

“Anthony Martial sẽ bay đến Sevilla vào thứ Ba với người đại diện của anh ấy là Philippe Lamboley. 

Thỏa thuận với Man United đã hoàn tất và Sevilla sẽ trả 6 triệu euro [bao gồm lương và phí] cho bản hợp đồng có thời hạn 6 tháng. Không có điều khoản mua đứt nào nào được đính kèm trong hợp đồng”.

Zone-sf.com sẽ cập nhật thêm thông tin về bản hợp đồng mới giữa Martial và Sevilla trong những bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.