Tiền đạo của Manchester United, Marcus Rashford gần đây đã bày tỏ mong muốn ở lại Old Trafford vào mùa hè này. Trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng, chân sút người Anh sẽ ra đi sau một mùa giải biến động của Quỷ đỏ.

Marcus Rashford muốn ở thi đấu với Manchester United trong mùa tới

Marcus Rashford muốn ở thi đấu với Manchester United trong mùa tới

Marcus Rashford muốn ở lại Manchester United trong mùa tới

Theo báo chí Anh, Marcus Rashford rất muốn ở lại với Manchester United và chứng tỏ bản thân trước tân HLV Erik ten Hag. Tiền đạo người Anh đã có một mùa giải 2021/22 đầy khó khăn khi không có được phong độ tốt từ những mùa giải trước.

Điều này làm dấy lên tin đồn Rashford sẽ rời khỏi đội bóng nước Anh và Bayern Munich là một trong số những CLB đang quan tâm đến chân sút của MU.

Sau thất bại trong trận derby của Manchester United trước nhà vô địch Premier League Manchester City, Rashford được cho là đang ‘cân nhắc các lựa chọn của mình’ và Arsenal sẵn sàng trả 45 triệu bảng để có được sự phục vụ của anh ấy. Tuy nhiên, tiền đạo này rất muốn bỏ lại những bất ổn của mùa giải vừa qua và cùng bắt đầu mùa giải mới với MU.

MU cùng với Rashford đều không có được một mùa giải thành công

MU cùng với Rashford đều không có được một mùa giải thành công

MU kết thúc mùa giải 2021/2022 với thành tích tệ nhất trong lịch sử CLB

Rashford được cho là sẽ trải qua khóa huấn luyện tại Hoa Kỳ vào tháng tới để có được thể trạng tốt nhất trước mùa giải mới.

Chàng trai 24 tuổi quyết tâm thực hiện các kế hoạch của HLV Ten Hag. Rashford dự kiến ​​sẽ tham gia cùng các đồng đội Manchester United trước mùa giải vào ngày 27 tháng 6.

Rashford đã bỏ lỡ hai tháng đầu tiên của mùa giải 2021/22 và không thể giành lại vị trí trong đội hình xuất phát. Anh chỉ ra sân 25 trận tại Premier League mùa này, vào sân từ băng ghế dự bị trong 12 trận trong số đó.

Cầu thủ 24 tuổi chỉ ghi được 4 bàn thắng tại giải đấu, thành tích tệ nhất của anh kể từ khi được lên đội một của câu lạc bộ vào năm 2016.

Nhưng không chỉ Rashford mới gặp khó khăn. Trong mùa giải này, Quỷ đỏ nước Anh đã kết thúc mùa giải với số điểm tệ nhất trong lịch sử CLB, ở vị trí thứ sáu.