Trong một bài phỏng vấn mới nhất, thủ môn huyền thoại của bóng đá Đức, Manuel Neuer đã được yêu cầu lựa chọn giữa Messi và Ronaldo. Thủ thành của Bayern Munich đã không ngần ngại mà chọn Messi ngay lập tức. 

Huyền thoại Manuel Neuer được yêu cầu lựa chọn giữa Messi và Ronaldo

Huyền thoại Manuel Neuer được yêu cầu lựa chọn giữa Messi và Ronaldo

Neuer chọn Messi khi được yêu cầu lựa chọn với Ronaldo

Cụ thể trong bài phỏng vấn với kênh truyền hình ESPN FC của Hoa Kỳ, Neuer đã được đặt các câu hỏi từ ẩm thực cho đến âm nhạc và bóng đá. Sau đó, thủ môn người Đức sẽ chọn 1 trong 2 đáp án, xuất hiện bên dưới phần video phỏng vấn.

Một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự chú ý là về hai tiền đạo hot nhất hiện nay, Messi và Ronaldo. Neuer đã không suy nghĩ mà chọn ngay tiền đạo của PSG. 

Trong quá khứ, Neuer đã từng đối đầu với Messi vs Ronaldo rất nhiều lần, ở cả cấp độ CLB lẫn đội tuyển Quốc gia. Hơn nữa, thủ thành 36 tuổi cũng được đánh giá là một trong những tượng đài của bóng đá thế giới, nên sự lựa chọn của anh đang khiến người hâm mộ cảm thấy khá thích thú.

Manuel Neuer không phải là cầu thủ đầu tiên chọn Messi khi được hỏi về bộ đôi tiền đạo của bóng đá châu Âu. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Harry Kane cũng đưa ra lựa chọn tương tự thủ môn người Đức.

Messi và Ronaldo sẽ có lần đối đầu cuối cùng tại một kỳ World Cup vào tháng 11 tới

Cả Messi và Ronaldo đều được coi là 2 tiền đạo xuất sắc của bóng đá thế giới ở thế kỷ 21. Bộ đôi này liên tiếp lập nên những kỷ lục và hiện tại họ đều gặp vấn đề với CLB mới, sau khi kết thúc hợp đồng với Real và Barca.

Kỳ World Cup sắp tới tại Qatar được đánh giá sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của cả hai. Hiện tại, Messi đã 34 tuổi và Ronaldo đã 37 tuổi và rất khó có thể nhìn thấy họ đối đầu lần nữa tại giải đấu hấp dẫn này. 

Messi và Ronaldo là 2 tiền đạo huyền thoại của bóng đá thế giới

Messi và Ronaldo là 2 tiền đạo huyền thoại của bóng đá thế giới

Ronaldo vs Messi cũng hiện còn 1 năm trong hợp đồng với MU và PSG. Hy vọng cả hai sẽ mang đến những màn trình diễn tuyệt vời trong những năm cuối của sự nghiệp.