Manchester United được cho là sắp ký hợp đồng với thủ môn 16 tuổi của Stevenage Elyh Harrison vào mùa hè này.

Manchester United cần một thủ môn có thể thay thế vị trí của De Gea

Manchester United cần một thủ môn có thể thay thế vị trí của De Gea

MU muốn mang về một thủ môn mới trong mùa hè này

Theo nhà báo bóng đá Alex Crook, Manchester United đang chuẩn bị ký hợp đồng với thủ môn Elyh Harrison. Thủ môn 16 tuổi hiện đang thi đấu trong màu áo của Stevenage, anh được coi là một trong những cầu thủ triển vọng nhất mùa giải này. 

Harrison sẽ có một bước tiến lớn trong mùa hè này nếu anh đồng ý gia nhập Manchester United. Theo nguồn tin thân cận, đại gia của Premier League đã đồng ý một thỏa thuận với Stevenage để có thể đưa được chân sút trẻ tuổi về sân nhà trong mùa hè này.

Manchester United đang phải đối mặt với nhiều bất ổn ở hàng thủ và thủ môn David de Gea sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới và đội bóng nước Anh cần chuẩn bị thủ môn thay thế bất cứ lúc nào.

Mặc dù các báo cáo gần đây cho thấy MU đang tìm cách thuyết phục thủ môn người Tây Ban Nha ký một hợp đồng mới nhưng thành tích Quỷ đỏ nước Anh thực sự không quá tốt nên khả năng David de Gea lựa chọn tiếp tục gắn bó sẽ không cao.

Elyh Harrison chỉ mới 16 tuổi nhưng đã có được những màn trình diễn khá ấn tượng

Elyh Harrison chỉ mới 16 tuổi nhưng đã có được những màn trình diễn khá ấn tượng

Ngoài Elyh Harrison, Manchester United cũng đang nhắm đến ngôi sao Philipp Kohn

Ở tuổi 16, Elyh Harrison đã thể hiện tài năng tuyệt vời và khẳng định mình là một trong những thủ môn có tiềm năng phát triển cao trong tương lai. 

Nếu Harrison có thể được rèn luyện dưới lò đào tạo trẻ ưu tú của Manchester United, nơi đã sản sinh ra những tài năng như Marcus Rashford, Brandon Williams và Anthony Elanga thì đây sẽ là cơ hội rất tốt.

Ngoài Harrison thì Manchester United cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng ngôi sao Philipp Kohn của Red Bull Salzburg, nhưng việc này có thể gặp khó khăn bởi nếu đến với Quỷ đỏ nước Anh thì thủ môn người Thụy Sĩ sẽ không thể ra sân thường xuyên.

Sự cạnh tranh khốc liệt để có được một vị trí thi đấu chính thức trong đội hình của MU là điều mà ai cũng biết đến. 

Fun88 sẽ mang đến những tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

author avatar
admin11