Dù Antonio Conte tỏ ra khá phấn khích với viễn cảnh dẫn dắt Man Utd nhưng Quỷ Đỏ vẫn tỏ ra khá e dè với nhà cầm quân giàu cá tính này.

Conte trở thành ứng viên hàng đầu cho chiếc ghế HLV trưởng của Man Utd

Vấn đề HLV trưởng của Man Utd đang được bình luận rất nhiều trên các phương tiện truyền thông, nhất là sau thảm bại tan nát trước Liverpool vào cuối tuần trước. Số đông cho rằng đội bóng nên sa thải HLV Ole Solskjaer khi ông không có dấu ấn đặc biệt nào về mặt chiến thuật và cũng chẳng phải mẫu thuyền trưởng có khả năng thổi lửa vào ý chí chiến đấu của các học trò.

Tuy vậy sau khi xem xét và bàn bạc kỹ lưỡng, Ban lãnh đạo của Man Utd vẫn cho Solsa thêm thời gian để tự cứu lấy mình. Nếu giành chiến thắng trước Tottenham vào chủ nhật tới, Solskjaer sẽ phần nào giải tỏa được áp lực trước khi ông có thêm 2 trận đại chiến khác với Atalanta và Man City.

Quỷ Đỏ không hứng thú với nhà cầm quân người Italia?

Mới đây truyền thông Anh đã tiết lộ rằng ứng viên số 1 cho chiếc ghế HLV trưởng của Man Utd trong trường hợp Solskjaer bị sa thải là Antonio Conte tỏ ra rất hào hứng với viễn cảnh dẫn dắt Quỷ Đỏ. Thế nhưng tờ Daily Star lại khẳng định Man Utd vẫn chọn Solsa thay vì cựu HLV Chelsea.

Có 2 lý do để giải thích cho vấn đề này. Đầu tiên là việc Conte đòi hỏi mức lương quá cao, lên tới 18 triệu bảng/năm cùng với một bản hợp đồng có thời hạn 4 mùa giải. Đó là còn chưa kể những trợ lý của ông cũng sẽ “ngốn” ngân sách của Man Utd không ít.

Cuối cùng là việc Conte nổi tiếng với sự thẳng thắn và khắt khe, đặc biệt ở vấn đề chuyển nhượng. Trước đây ông từng chia tay Chelsea bởi những xung đột xung quanh vấn đề mua bán cầu thủ và chắc chắn tính tình nóng nảy của nhà cầm quân người Italia hứa hẹn sẽ khiến ông trở thành một quả “bom hẹn giờ” đúng nghĩa trong phòng thay đồ của Quỷ Đỏ, nơi quy tụ nhiều ngôi sao “lắm tài nhiều tật”.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.

author avatar
admin11