Mời các bạn đến với các tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong 24h qua: Man United xác nhận Ronaldo sẽ mặc chiếc áo số 7.

Man United xác nhận Ronaldo sẽ mặc chiếc áo số 7

Man United xác nhận Ronaldo sẽ mặc chiếc áo số 7

Cristiano Ronaldo đã trở lại MU sau 12 năm xa cách và anh sẽ vẫn là chủ nhân của chiếc áo số 7 tại sân Old Trafford trong mùa giải mới.

Man United xác nhận số áo của CR7 trong mùa tới

Vào ngày hôm qua, trên trang chủ của đội bóng, CLB Man United đã chính thức xác nhận số áo mà Ronaldo sẽ mặc khi quay trở lại trong mùa hè này.

Cụ thể, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn sẽ mặc chiếc áo số 7, số áo mang tính biểu tượng của chân sút 36 tuổi.

Áo đấu số 7 có tên của Ronaldo cũng đã có sẵn tại các cửa hàng của MU.

Cristiano Ronaldo gia nhập MU vào năm 2003, khi đó anh đã chiếc áo số 9 trong một mùa giải.

Sau đó, chân sút người Bồ Đào Nha được nhận chiếc áo số 7 từ huyền thoại David Beckham và số áo này đã trở thành biểu tượng của CR7 trên đấu trường quốc tế.

Edinson Cavani nhường áo số 7 cho Ronaldo

Trước đó, trong danh sách đăng ký với Premier League, Manchester United đã điền tên Edinson Cavani sẽ là cầu thủ mang áo số 7.

Nên để có được đặc cách này, đội chủ sân Old Trafford đã phải làm việc lại với BTC giải đấu nước Anh để xin phép thay đổi thông tin.

Quan trọng nhất là cầu thủ Cavani đã đồng ý nhường số áo này cho CR7. Chân sút người Uruguay sẽ chuyển sang mặc chiếc áo số 21, đây cũng là số áo anh mặc tại đội tuyển Quốc gia.

Ronaldo sau đó đã gửi lời cảm ơn lịch sự đến Cavani.

“Tôi không chắc liệu có thể có lại chiếc áo số bảy hay không, vì vậy tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Edi vì cử chỉ đáng kinh ngạc này”

Hiện tại cả Ronaldo và Cavani đều đang thực hiện nhiệm vụ tại đội tuyển Quốc gia. Riêng Ronaldo được cho sẽ trở lại sân Old Trafford trước ngày diễn ra trận đấu với Newcastle United.

Fun88 sẽ cập nhật các tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong các bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Video: Tin bóng đá Ngoại hạng Anh ngày 3/9 – Ronaldo sẽ mặc chiếc áo số 7 ở MU, Greenwood được đề cử cầu thủ xuất sắc nhất EPL.