Đội tuyển Saigon Buffalo đã có màn thi đấu vô cùng ấn tượng tại giải đấu danh giá MSI 2022 khi xuất sắc đánh bại đại diện tới từ Nhật Bản & giành được tấm vé đi tiếp vào top 6. Nếu bạn đang quan tâm đến đội tuyển này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Màn thể hiện hoàn mỹ của đội tuyển Saigon Buffalo tại MSI 2022

Màn thể hiện hoàn mỹ của đội tuyển Saigon Buffalo tại MSI 2022

Đội tuyển Saigon Buffalo – cái tên hot nhất nhì giải đấu MSI 2022 

Dù Saigon Buffalo – viết tắt SGB chỉ là đội tuyển hạng nhì VCS tuy nhiên những chàng game thủ “tài năng” của chúng ta đã khiến mọi người ngạc nhiên và có cái nhìn khác về SGB.

Lúc đầu Saigon Buffalo chỉ giành được suất tham dự giải đấu MSI 2022 thay cho GAM vì đội tuyển này ở lại thi đấu cho SEA Games 31. 

Thực tế đã cho thấy, Saigon Buffalo đã khiến nhiều người choáng ngợp nhờ vào các màn thi đấu cực kỳ xuất sắc tại giải đấu danh giá này. Mới đây nhất, SGB còn đánh bại đại diện đến từ Nhật Bản & chính thức tiến vào top 6 của MSI 2022. 

Màn thể hiện xuất sắc tại MSI 2022 của Saigon Buffalo

Tại vòng bảng, sau những trận chiến ác liệt dù không có phép màu nào xảy ra & thua cuộc trước đội tuyển T1 2 lần. Tuy nhiên bộ đôi đường dưới của Saigon Buffalo vẫn làm lên chuyện khi nhiều lần vượt trên cặp đôi Gumayusi và Keria & giành lấy First Blood tại trận khai mạc. 

Saigon Buffalo giành được 2 suất thi đấu cho LMHT Việt Nam tại Chung Kết Thế Giới LMHT

Saigon Buffalo giành được 2 suất thi đấu cho LMHT Việt Nam tại Chung Kết Thế Giới LMHT

Tiếp theo đó, Saigon Buffalo còn lần lượt đánh bại những đội tuyển khác trong vòng bảng là: Detonation FocusMe & Team Aze để chiếm lấy vị trí thứ 2 nhờ vào 4 trận thắng – 2 trận thua.

Tại trận đối đầu với Detonation FocusMe, SGB đã tung ra nhiều skill chơi cực kỳ thú vị và tạo ra khoảnh khắc giao tranh giữa Vel’Koz và Kalista tại đường giữa. Sau khi giành chiến thắng xuất sắc, Saigon Buffalo đã giành về 2 suất tham gia Chung Kết Thế Giới LMHT năm nay cho LMHT Việt Nam. 

Hy vọng tại những trận đấu sắp tới, các tuyển thủ xuất sắc của chúng ta sẽ có một tâm lý thoải mái nhất để giành về “vinh quang” cho LMHT huyền thoại tại sàn đấu quốc tế!