Sau khi WBG thu nạp cao thủ TheShy thì điều mà các fan chờ đợi chính là màn kết hợp đỉnh cao giữa anh chàng với SofM. Do vậy, cộng đồng mạng đã một phen dậy sóng khi cặp đôi này đã có một màn trình diễn xuất sắc trong tối 23/12.

Dù khác biệt ngôn ngữ, SofM – TheShy lần đầu kết hợp khá ăn ý

Mới gia nhập WBG còn nhiều bỡ ngỡ, đặc biệt là bất đồng về ngôn ngữ nhưng không có lý do gì ngăn cách được sự kết nối của 2 vị thần này. Mặc dù đang phải cách ly vì dịch bệnh nhưng chính cao thủ Đường Trên đã “rủ rê” anh chàng Đi rừng SofM cùng với mình duo rank Hàn. 

Chính vì lẽ đó, cộng đồng mạng được phen xôn xao trong buổi tối 23/12 khi được tận mắt chứng kiến màn “song kiếm hợp bích” của 2 chàng game thủ xuất sắc. Qua trận đấu sát cánh bên nhau, 2 người đã có thể hiểu rõ hơn về tính cách, sở thích cũng như lối chơi của đồng đội mình. 

SofM – TheShy kết hợp ăn ý với nhau tại WBG

Trận đấu có sự kết hợp tương đối ăn ý của 2 game thủ có mức rank tương đương nhau đã trở thành tâm điểm chú ý của các fan game. Do vậy, dù mới chỉ vài phút thi đấu nhưng buổi phát sóng của TheShy đã thu hút đến 6 triệu lượt xem.  

Cặp đôi thần thánh SofM – TheShy có giúp WBG “làm nên chuyện”?

Tuy không cùng quốc tịch nhưng cặp đôi Hàn – Việt TheShy và SofM đã nhanh chóng tìm được “tiếng nói chung” đó là tiếng Trung Quốc, dù rằng không thể “mượt” được như tiếng mẹ đẻ. 2 game thủ vừa thi đấu vừa trò chuyện một cách vui vẻ khiến cho buổi stream giao lưu diễn ra cực kỳ sôi nổi và hào hứng.  

Tuy kết quả đạt được chưa như mong muốn, bộ đôi thần thánh chỉ có thể giành được chiến thắng ở 1 ván, còn lại bị đối phương hạ gục tới 3 lần. Không chỉ có vậy, đến cuối trận, khi đang chiến đấu hăng say thì SofM lại phải bỏ dở trận vì mạng lag, khiến cho cuộc vui buộc phải tạm dừng.

Buổi giao lưu không kéo dài nhưng đã chứng tỏ một điều rằng, chàng tân binh TheShy đã nhanh chóng hòa nhập được với môi trường WBG mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Điều này sẽ mang lại “luồng gió mới” cho WBG ở giải đấu LPL mùa Xuân 2022 đang đến rất gần.