Tựa game Genshin Impact đình đám tuy mới ra đời nhưng ngày càng chứng tỏ được độ “hot” và phạm vi lan tỏa rộng lớn không ngờ. Thậm chí, tại một nhà hàng ở Malaysia, game thủ sẽ có cơ hội nhận được một phần sushi cực ngon nếu sở hữu nhân vật Arataki Itto trong game Genshin Impact.

Genshin Impact có thực sự là hot game “dễ chơi, dễ trúng”?

Đáp ứng lòng mong mỏi bấy lâu của giới hâm mộ, tựa game Genshin Impact vừa qua đã cho ra mắt nhân vật anh hùng Arataki Itto cùng với tướng Gorou trong phiên bản mới nhất của mình. Rất nhiều game thủ đã chỉ chờ có phiên bản mới này để được thử sức mình.  

Malaysia phát sushi miễn phí cho người chơi Genshin Impact

Đúng như kỳ vọng, cách chơi đã khó, chiến thắng lại càng khó hơn, nhưng 2 nhân vật thuộc hệ Nham của Genshin Impact vẫn đem lại sức hút đối với các gamer.

Bởi lẽ, chiến thắng càng khó thì kết quả nhận được lại càng ngọt ngào vì game thủ có thể chứng tỏ được nhân phẩm của mình, xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.  

Trong game, nhân vật hệ Nham Arataki Itto được xem là một vị tướng chủ lực DPS có sức mạnh cực lớn với khả năng hủy diệt vô song.

Với những gì đang sở hữu, Arataki Itto luôn được giao những nhiệm vụ cực kỳ khó khăn để tạo nên những màn đấu hấp dẫn, lôi cuốn khiến người chơi như bị cuốn vào trong câu chuyện, sống cùng nhân vật. 

Chính vì tầm quan trọng của Arataki Itto khiến cho Genshin Impact được nhiều người biết đến. Nhiều game thủ đã chờ đợi để gacha “ngay và luôn” khi vị tướng này vừa được “trình làng”.

Người chơi Genshin Impact có Arataki Itto được phát sushi miễn phí 

Mới đây, để bày tỏ lòng hâm mộ đối với nhân vật Arataki Itto, ban quản lý của một nhà hàng nổi tiếng chuyên về các món ăn Nhật tại Malaysia đã đưa ra một chiêu thức quảng bá cực “độc lạ”.

Rất đơn giản, chỉ cần bạn là người chơi Genshin Impact và đang sở hữu nhân vật Arataki Itto thì hãy nhanh chân đến ngay nhà hàng này để được tặng ngay một phần sushi miễn phí trị giá 30 ringgit (tức là khoảng 165.000đ tiền VN).

Điều kiện đưa ra cũng rất dễ thực hiện: bạn chỉ cần cầm điện thoại mở sẵn game Genshin Impact, trong đó có nhân vật Arataki Itto mà bạn đang sở hữu trong tay.

Chương trình này đang thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 04/01/2022 tới đây.