Theo những thông tin mới nhất thì đã có 6 người đã bị phạt vì tụ tập đánh bạc bất hợp pháp ở Kampong Kiarong. Cả 6 người đều nhận tội sau khi tụ tập tại một tụ điểm và đánh bạc bất hợp pháp ở Kampong Kiarong.

Tòa án sơ thẩm đã ra lệnh cho 5 người đàn ông và 1 người phụ nữ phải trả phạt tiền vì tội đánh bạc hoặc họ sẽ phải ngồi tù nếu không trả được tiền. 

Malaysia: 6 người bị phạt vì đánh bạc bất hợp pháp

Malaysia: 6 người bị phạt vì đánh bạc bất hợp pháp

6 bị cáo được yêu cầu phải nộp tiền vì tội đánh bạc bất hợp pháp

Theo Borneo Bulletin, Koh Ing Chong, 1 trong 6 bị cáo tên đã bị yêu cầu phải nộp phạt 70.000 BND, hoặc ngồi tù 16 tháng do không trả được tiền vì vận hành 7 máy đánh bạc tại một ngôi nhà ở Kampong Kiarong. 

5 bị cáo còn lại, mỗi người cũng được yêu cầu phải nộp phạt 1.000 BND hoặc ngồi tù một tháng vì tội đánh bạc tại Kampong Kiarong.

Nhiều cơ sở bị xử phạt vì kinh doanh cờ bạc bất hợp pháp

Nhiều cơ sở bị xử phạt vì kinh doanh cờ bạc bất hợp pháp

Malaysia liên tục đưa ra các xử phạt với những cơ sở hoạt động cờ bạc bất hợp pháp

Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ 3 người trong một cuộc đột kích vào ngày 29 tháng 8. Trong cuộc đột kích, cảnh sát đã thu giữ 7 máy chơi game cùng với các vật dụng khác liên quan đến việc chơi game.

Vài tuần trước, cảnh sát Malaysia đã cắt nguồn điện của 4 cơ sở thương mại được cho là vẫn duy trì hoạt động bán vé số bất hợp pháp dù bị bắt quả tang nhiều lần trước đó. 

Nor Omar Sappi, Trợ lý Ủy viên cảnh sát trưởng Manjung, nói với New Strait Times, rằng 4 cơ sở này hoạt động như các cửa hàng tạp hóa và đại lý xe máy ở Sitiawan và Ayer Tawar.

Vào tháng 7, cảnh sát ở Kuching đã cắt nguồn điện của 3 cơ sở thương mại và 8 ngôi nhà dân cư được cho là được sử dụng để điều hành các hoạt động cờ bạc bất hợp pháp. Vào tháng 3, cảnh sát cũng đã cắt điện đối với 8 tụ điểm cờ bạc bất hợp pháp ở Kuala Lumpur.

Trên đây là một vài thông tin mới nhất được cập nhật từ các nước trong khu vực châu Á. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các tin tức hữu ích.

author avatar
admin11