Xả xui khi chơi slot game toàn thua là thông tin hay ho mà mọi cược thủ đều nên bỏ túi, nhằm áp dụng ngay mỗi khi bản thân cảm thấy mình dính phải “vận đen”. Bài viết hôm nay chúng tôi đã tổng hợp các mẹo giải xui cực kỳ hữu ích, bạn hãy tham khảo để tiến hành triển khai mỗi khi bản thân thua cược liên tục nhé! 

Mách nhỏ các cách xả xui khi chơi slot game toàn thua hữu ích

Mách nhỏ các cách xả xui khi chơi slot game toàn thua hữu ích

Bật mí những tips xả xui khi chơi slot game toàn thua cực chính xác 

Vận xui đeo bám khi chơi slot game là tình huống mà không một cược thủ nào mong muốn xảy ra, bởi lẽ việc may rủi có thể chiếm đến 50% xác suất thắng thua của cược thủ.

Nếu bạn muốn bản thân đánh bay vận đen để gia tăng tỷ lệ trúng thưởng cao hơn, tốt nhất hãy bỏ túi các tips xả xui khi chơi slot game toàn thua cực hữu ích như sau: 

Sử dụng muối giải đen 

Nhắc đến các cách xả xui khi chơi slot game toàn thua hữu ích nhất, chắc chắn không thể bỏ qua việc dùng muối để giải đen. Bạn hãy lấy một ít muối rồi giải ở trong nhà, đặc biệt là tại khu vực phòng ngủ. Ngoài ra, bạn có thể lấy một nắm muối rồi ném qua vai trái. 

Dùng lá ngải cứu

Từ trước đến nay, lá ngải cứu là loại dược liệu có vai trò quan trọng trong việc xua đuổi ma quỷ, loại bỏ âm khí cực kỳ tốt. Nếu bạn cảm thấy vận xui đang đeo bám khiến việc chơi cá cược đổi thưởng bị ảnh hưởng, tốt nhất hãy nấu một nồi nước ngải cứu để xông hoặc tắm là được.

Ăn trứng vịt lộn 

Đây là một trong những tips xả xui cực chính xác mà bạn không nên bỏ qua nếu không may vận đen đeo bám. Theo như “truyền miệng” từ ông bà thì việc ăn món ăn này sẽ “đảo lộn” biến xui xẻo thành may mắn. Chính vì thế những cược thủ khi dây vào vận đen đều tìm đến món ăn này. 

Ăn trứng vịt lộn là tips xả xui khi chơi slot game toàn thua cực kỳ “hay ho”

Ăn trứng vịt lộn là tips xả xui khi chơi slot game toàn thua cực kỳ “hay ho”

Đeo trang sức 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều trang sức phong thuỷ góp phần giúp người đeo đón được nhiều tài lộc, may mắn cực kỳ hữu ích. Nếu bạn dính phải vận đen khi cờ bạc, hãy thử áp dụng điều này để xem xem bản thân có hút lại được vận đỏ & tiền bạc của mình hay không nhé. 

author avatar
admin11