Nhiệm vụ tân thủ LMHT là một trong những bước mà người chơi cần phải thực hiện khi tham gia game hot Liên Minh Huyền Thoại. Thông qua việc thực hiện nhiệm vụ này bạn sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị để nâng cấp sever của mình nhanh chóng tốt hơn. Vậy làm thế nào để làm nhiệm vụ này? Thông tin bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn tham khảo rất nhiều.

Mách bạn cách làm nhiệm vụ tân thủ LMHT chi tiết nhất

Mách bạn cách làm nhiệm vụ tân thủ LMHT chi tiết nhất

Nhiệm vụ tân thủ là gì? 

Nhiệm vụ tân thủ LMHT là một chương trình hỗ trợ cho người chơi mới tham gia trên hành trình khám giá Liên Minh Huyền Thoại. Kể từ thời điểm mở bắt đầu sự kiện thì mỗi khi đạt đến cấp nhất định bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Cách làm nhiệm vụ tân thủ của Liên Minh Huyền Thoại

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cho các tân thủ mới tham gia Liên Minh Huyền Thoại bạn làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Trên giao diện màn hình chính trang chủ của game Liên Minh huyền thoại bạn nhấn vào mục “Nhiệm vụ tân thủ” để tiến hành chính phục công việc cũng như kiểm tra tiến độ hoàn thành nhiệm vụ của mình.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản game của mình để kiểm tra lại trạng thái tài khoản.
  • Bước 3: Bạn tham gia vào một trận đấu thường cùng hệ thống tại chế độ chơi trung bình. Ở bước này cần sự kiên nhẫn do thời gian thực tế để tìm kiếm được một trận đấu khá là lâu. Có khi mất cả chục phút mới tìm kiếm được trận đấu phù hợp. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn chơi vào thời điểm nào mà có nhiều người chơi game như buổi chiều, buổi tối hay ngày cuối tuần.
  • Bước 4: Truy cập nhấp vào trang nhiệm vụ tân thủ rồi kiểm tra tiến độ thực hiện hoàn thành nhiệm vụ của mình đến đâu. Nếu như bạn đã hoàn thành xong một trận đấu ở khi rừng quỷ dị thì cần chờ vài tiếng để hệ thống cập nhập sever. Thời gian cập nhập sever nhanh hay chậm thì không rõ bao lâu nhưng khi đã hoàn thành xong những bước trên thì chắc chắn bạn đã hoàn thành được nhiệm vụ của tân thủ LMHT này rồi.
  • Bước 5: Kiểm tra lại hòm đồ của mình rồi nhận những phần quà của việc mà bạn đã hoàn thành nhiệm vụ.
Các bước cơ bản để thực hiện nhiệm vụ của tân thủ Liên Minh Huyền Thoại

Các bước cơ bản để thực hiện nhiệm vụ của tân thủ Liên Minh Huyền Thoại