Tư thế quan hệ nào an toàn khi mang thai mà khiến cả hai vẫn lên đỉnh sẽ luôn là thắc mắc của khá nhiều độc giả. Bài viết sẽ gửi đến bạn 5 tư thế quan hệ khi mang thai đảm bảo an toàn cho thai nhi và hứng thú cho cả 2. 

1. Tư thế úp thìa

Tư thế này, cả hai bạn nằm nghiêng sang một bên. Người chồng nằm ở phía sau. Và tư thế này được gọi là tư thế úp thìa. Quan hệ theo tư thế này sẽ khiến bạn cảm thấy cổ tử cung của mình nằm thấp xuống bên trong âm đạo và bạn có thể muốn tránh giao hợp sâu vì hơi khó chịu.

Tư thế quan hệ úp thìa khi mang thai

Tư thế quan hệ úp thìa khi mang thai

2. Tư thế góc tù

Đây là tư thế quan hệ cho bà bầu đặc biệt rất thích hợp trong tam cá nguyệt thứ hai. Mẹ bầu hoàn toàn có thể nằm ngửa và tạo với ông xã một góc hình chữ V.  Theo đó, bạn có thể đặt một chiếc gối bên dưới lưng để hỗ trợ nâng đỡ và tạo ra cảm giác thoải mái cho chân của ông xã.  Với phương án này, bạn sẽ giảm bớt hầu như hoàn toàn trọng lượng của chồng lên bụng bầu đấy.

Tư thế quan hệ góc tù khi mang thai

Tư thế quan hệ góc tù khi mang thai

3. Tư thế doggy

Vị trí này được đánh giá là tuyệt vời để giảm áp lực lên lưng và xương chậu của bạn và là lý tưởng nếu bạn bị đau lưng hoặc xương chậu . Người bạn tình của bạn cũng có thể tiếp cận xung quanh và kích thích âm vật của bạn trong quá trình quan hệ tình dục.

Nếu bạn cảm thấy ít năng lượng hơn, hãy thư giãn trọng lượng của mình trên một chiếc đệm và gối và chỉ cần tận hưởng sự thoải mái và thăng hoa. 

Mặt khác, bạn cũng có thể thử vị trí này trên tay và đầu gối ở mép giường, với đối tác của bạn đứng dưới chân giường.

Tư thế quan hệ doggy khi mang thai

Tư thế quan hệ doggy khi mang thai

4. Tư thế truyền thống

Đây là tư thế này phù hợp với những mẹ bầu chưa lộ rõ bụng, thai nhi chưa quá to khiến việc nằm ngửa không gặp nhiều trở ngại. Ngoài ra, việc “yêu” theo kiểu truyền thống cũng luôn là tư thế dễ dàng thực hiện nhất cho cả hai vợ chồng. Để tránh được cảm giác mỏi lưng cho mẹ bầu, có thể sử dụng một chiếc gối mềm, êm kê dưới lưng.

Tư thế quan hệ truyền thống khi mang thai

Tư thế quan hệ truyền thống khi mang thai

5. Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế này được gọi là tư thế “chiều chồng”, tức là người đàn ông chẳng cần làm gì ngoài việc tận hưởng. Với tư thế này mẹ bầu hoàn toàn có thể điều chỉnh độ nông, sâu và tư thế sao cho cảm thấy thoải mái và thăng hoa nhất. Mẹ bầu cũng có thể chủ động việc thay đổi nhịp độ theo cảm xúc còn đôi tay chàng được giải phóng.

Để có một thai kỳ an toàn, một cuộc sống hôn nhân, tình dục hạnh phúc, những thông tin của bài viết trên sẽ vô cùng hữu ích. 

Tư thế quan hệ cưỡi ngựa khi mang thai

Tư thế quan hệ cưỡi ngựa khi mang thai