Vì sao Lauriel là tướng mạnh trong liên quân là một trong rất nhiều các thắc mắc của các game thủ, nhất là những tân game thủ mới làm quen với liên quân. Nếu bạn cũng muốn có được câu trả lời thích đáng thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

[Lý giải] Vì sao Lauriel là tướng mạnh?

[Lý giải] Vì sao Lauriel là tướng mạnh?

Vì sao Lauriel là tướng mạnh trong liên quân?

Để có thể trở thành tướng mạnh, chắc chắn Lauriel sẽ phải sở hữu nhiều tài, vậy những tài đó là gì?

Phục hồi máu thần tốc

Một trong những câu trả lời cho thắc mắc: Vì sao Lauriel là tướng mạnh? Đó chính là khả năng hồi phục máu siêu kinh điển. Lauriel có khả năng hút máu vô cùng khủng khiếp, có nhiều pha tưởng như đã chắc chết nhưng Lauriel vẫn hồi phục một cách kinh điển.

Không những vậy, Lauriel còn được bổ trợ bất tử, nếu biết cách sử dụng hợp lý sẽ giúp tránh được một lượng dame lớn. Cách duy nhất để có thể giám khả năng hồi phục của Lauriel chỉ có thể là lên sách truy hồn, tuy nhiên cách làm này không hề dễ.

Càn quét lính

Lauriel là một trong những vị tướng có khả năng càn quét lính cực tốt trong liên quân. Vì Lauriel có thời gian thu hồi chiếu thấp, trong khi đó lính lại chỉ đi theo đường thắng, do đó việc dọn lính đối với Lauriel trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Chiến đấu bền lâu

Tại giai đoạn Late game, khi cả hai bên không phân được thắng thua, yếu tố bền lâu có tác dụng rất lớn. Lúc này, Lauriel có thời gian hồi chiêu chỉ trong 1s và thực hiện những cú bay liên tục tạo ra những chiêu túc không hề có thời gian quay. 

Đối thủ khiếp sợ từ sự bền bỉ của Lauriel

Đối thủ khiếp sợ từ sự bền bỉ của Lauriel

Chính vì vậy, Lauriel có thể chiến tưng bừng, bền bỉ không mệt mỏi. Để có thể win được Lauriel, cách duy nhất chính là kết thúc game sớm không nên kéo dài đến giây thứ 10. Đây cũng chính là một trong những lý do vì sao Lauriel là tướng mạnh trong liên quân mà bạn nên biết.

Sẵn sàng khô máu

Có lẽ trong game liên quân, Lauriel là tướng duy nhất có bản lĩnh khô máy với đối thủ ngay từ giai đoạn đầu tiên. Chỉ cần có một team đồng lòng cùng chiến với Lauriel, chắc chắn cô nàng này sẽ hết lòng hết dạ. Lực sát thương của Lauriel đến từ kỹ năng và sát thương chuất nên rất nhiều tướng không phải là đối thủ của cô nàng.