Luka Jovic được cho là sẽ gia nhập Fiorentina theo dạng chuyển nhượng tự do thay vì đến với đội bóng này theo bản hợp đồng cho mượn như những thông tin trước đó. 

Luka Jovic sẽ gia nhập Fiorentina theo dạng chuyển nhượng tự do

Luka Jovic sẽ gia nhập Fiorentina theo dạng chuyển nhượng tự do

Jovic sẽ gia nhập Fiorentina vào mùa hè này

Theo thông tin mới nhất thì tiền đạo Luka Jovic sẽ không gia nhập Fiorentina theo bản hợp đồng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Thay vào đó, chân sút 24 tuổi sẽ hoàn tất thủ tục chuyển đến câu lạc bộ nước Ý. Tuy nhiên, Real Madrid vẫn sẽ trả lương tầm 2,5 triệu euro mỗi năm cho anh.

Luka Jovic gia nhập Real Madrid từ Eintracht Frankfurt cách đây 3 năm, vào năm 2019. Khi ấy, cầu thủ người Serbia được đánh giá khá cao và được coi là một trong những tiền đạo đầy triển vọng bởi khi ấy, Jovic chỉ mới 21 tuổi.

Tuy nhiên, cầu thủ này lại không có được thành tích tốt trong 3 năm chơi bóng tại đây. Sau hai mùa giải không mấy thành công, Jovic trở lại Eintracht Frankfurt theo dạng cho mượn ở mùa giải 2020/2021, nhưng anh cũng chỉ ra sân được 11 trận và ghi được 3 bàn thắng.

Với việc không có được bước tiến mới trong sự nghiệp tại Real thì Jovic cần tìm cho mình một lối thoát mới trong mùa hè này và CLB Fiorentina đã mở ra một cách cửa khác cho cầu thủ 24 tuổi.

Fiorentina đã mất Dusan Vlahovic trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và họ cần mang về một tiền đạo khác trong mùa hè này. 

Jovic sẽ thay thế vị trí của Dusan Vlahovic

Jovic sẽ thay thế vị trí của Dusan Vlahovic

Real Madrid và Fiorentina đã hoàn toàn thỏa  thuận về việc chuyển nhượng của Jovic 

Fiorentina đã mở cuộc đàm phán với Real Madrid về việc chuyển nhượng Jovic vào tháng trước và các thông tin sau đó cho thấy, hai CLB có thể đạt được thỏa thuận cho mượn đối với cầu thủ 24 tuổi.

Nhưng đã có một chút thay đổi trong khoảng thời gian gần đây và Jovic sẽ gia nhập Fiorentina theo dạng chuyển nhượng tự do.

Theo như thỏa thuận, Real sẽ vẫn trả lương cho Jovic, tầm 2,5 triệu euro mỗi năm và sau đó anh có thể nhận được mức lương 5 triệu euro mỗi năm nếu chọn ở lại Fiorentina thêm 2 năm nữa. Tất nhiên là mức lương này sẽ cho đội bóng nước Ý chi trả.

Liệu Jovic có thể hồi sinh sau khi chọn gia nhập Fiorentina hay không, hãy cùng chờ xem những điều xảy đến trong tương lai nhé.