Nếu như để nhắc tới những nàng WAGs nổi tiếng và nóng bỏng của Pháp thì người ta sẽ nhắc tới ngay Ludivine Kadri Sagna. Theo đó, người đẹp chính là vợ của cựu hậu vệ Arsenal Bacary Sagna. Đồng thời, một điều làm nên sự nổi bật của cô nàng đó là thân hình đầy sức sống và nóng bỏng, cùng FUN88 tìm hiểu sâu hơn sau đây.

Ludivine Kadri Sagna - Cô vợ nóng bỏng của Bacary Sagna

Ludivine Kadri Sagna – Cô vợ nóng bỏng của Bacary Sagna

Tiểu sử của Ludivine Kadri Sagna

Ludivine Kadri sinh năm 1988 và là người mẫu khá nổi tiếng tại Pháp. Với việc nhận được nhiều hợp đồng chụp hình và quảng cáo cho các nhãn hàng nổi tiếng thì cô đã nhanh chóng sở hữu cho mình một lượng tài sản đáng kể khi chỉ hơn 34 tuổi.

Một trong những lợi thế của Ludivine Kadri chính là việc sở hữu một thân hình vô cùng nóng bỏng với vòng 1 nảy nở, eo thon gọn và cặp mông săn chắc. Hơn nữa, để giữ cho thân hình cân đối, người đẹp luôn chăm chỉ thực hiện các bài tập, nên dù đã trải qua 2 lần sinh con, thân hình cô nàng vẫn rất bắt mắt.

Mối tình 16 năm của Ludivine và Bacary 

Như đã nói thì Ludivine Kadri Sagna chính là vợ của cựu hậu vệ Arsenal Bacary Sagna. Nhưng ít người biết, tình yêu giữa họ đã trải qua 16 năm trước khi tiến tới hôn nhân. Khi ấy Bacary mới chỉ một cầu thủ trẻ ít có tiếng tăm tại CLB Auxerre, còn Ludivine mới chỉ khoảng 14 tuổi.

Người đã kết nối 2 người họ chính là Mathieu Kadri, đồng đội thân thiết của Bacary và là anh trai của Ludivine. Chính nhờ sự vun vén này mà sau nhiều lần hẹn hò thì cầu thủ người Pháp đã cưa đổ người đẹp khi cô mới 17 tuổi. Cả 2 làm đám cưới vào năm 2010 và tình cảm vẫn bền chặt cho đến hiện tại. 

Ludivine Kadri Sagna chính là vợ của cựu hậu vệ Arsenal Bacary Sagna

Ludivine Kadri Sagna chính là vợ của cựu hậu vệ Arsenal Bacary Sagna

Ảnh nóng của Ludivine Kadri trên bãi biển

Ludivine Kadri Sagna vốn không phải là một người ưa thích mặc những bộ đồ hở hang mà ngược lại rất kín đáo. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể chiêm ngưỡng thân hình cô nàng thông qua các bức hình trên bãi biển.

Bạn có thể dễ dàng bị thu hút bởi đôi gò bông đào đầy đặn của Ludivine với bộ bikini đầy nóng bỏng. Cùng với đó là vòng 3 căng mọng khiến người xem khó có thể đứng yên.

Với những điều trên đây thì anh em đã biết được những thông tin về Ludivine Kadri Sagna, một nàng WAGs nổi tiếng tại Pháp. Nếu muốn xem nhiều hơn bức hình về cô nàng thì bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang web của FUN88 nhé.