Ajax Amsterdam, Liverpool, Bayern Munich và Juventus là những CLB đã sớm giành quyền vào vòng đấu tiếp theo của Champions League mùa này.

Những gương mặt xuất sắc sau 4 lượt trận

Vào đêm qua và rạng sáng nay, lượt trận thứ 4 ở các bảng đấu A, B, C, D của Champions League 2021/2022 đã diễn ra trên khắp các sân cỏ Châu Âu. Trước đó 1 ngày, các trận đấu ở các bảng E, F, G, H đã diễn ra và đã có 2 cái tên sớm hoàn thành mục tiêu lọt vào vòng 1/8. Đó là Juventus và Bayern Munich.

Cả hai đều cho thấy sức mạnh tuyệt đối của mình khi toàn thắng cả 4 trận. Trong khi Juve đánh bại Zenit với tỷ số 4-2 thì Bayern cũng dễ dàng vùi dập Benfica 5-2 để có được tấm vé lọt vào vòng đấu tiếp theo sớm trước 2 lượt. Đến rạng sáng nay đã có thêm 2 CLB cũng làm được điều tương tự, đó là Ajax Amsterdam và Liverpool.

Ajax, Liverpool ghi danh vào vòng 1/18 một cách thuyết phục

Dù phải làm khách trên sân của Dortmund nhưng với phong độ rất cao cùng dàn cầu thủ trẻ chất lượng, Ajax vẫn có trọn vẹn 3 điểm ngay trên đất Đức (thắng 3-1). Trong khi đó, Liverpool ở trận cầu tâm điểm với Atletico Madrid đã khẳng định vị thế của ứng viên vô địch hàng đầu khi giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0. Cả Ajax và Liverpool cũng có trọn vẹn 12 điểm sau 4 lượt đấu, qua đó hoàn thành việc ghi danh vào vòng Knock-out từ rất sớm.

Như vậy vòng bảng Champions League 2021/2022 đang đi đến giai đoạn quyết định cho cuộc đua giành quyền đi tiếp. 2 lượt đấu cuối cùng chắc chắn sẽ rất hấp dẫn bởi các đội sẽ phải dồn toàn lực để giành số điểm tối đa, qua đó hy vọng trở thành 1 trong số 12 đại diện ưu tú còn lại sẽ có mặt ở vòng 1/18.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.

author avatar
admin11