Với hơn 20 năm bước chân vào làng giải trí Trương Bá Chi đã vướng phải rất nhiều thị phi ở trong sự nghiệp. Một trong số đó là việc lộ hàng loạt ảnh nóng Trương Bá Chi và phốt nói dối, khiến cho sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Vậy việc lộ ảnh nóng đã khiến Trương Bá Chi mất những gì trong sự nghiệp? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau.

Lộ ảnh nóng Trương Bá Chi mất gì trong sự nghiệp?

Lộ ảnh nóng Trương Bá Chi mất gì trong sự nghiệp?

Tìm hiểu về cuộc đời Trương Bá Chi

Trước khi chưa bị lộ ảnh nóng Trương Bá Chi có một sự nghiệp rực rỡ, có thể nói là cô là ngọc nữ đình đám của màn bạc Hong Kong. Trương Bá Chi sinh năm 1980 nổi bật với vẻ đẹp thần tiên khi mang trong mình 2 dòng máu Trung – Anh. 

Ngay từ khi bước chân vào thế giới giải trí, cô đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của rất nhiều nhà đạo diễn. Trong đó những bộ phim nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của cô đó là: Điệp vụ Tokyo, Chung Vô Diệm, Sư tử Hà Đông, Tình nguyện. Vua hài kịch,….

Hiện tại cô đang ở tuổi 39 nhưng vẫn giữ được cho mình nhan sắc trẻ trung, rạng ngời. Trong thời gian vừa qua, cô đặc biệt gây chú ý khi tuyên bố sinh con trai thứ 3.

Hình ảnh và danh tính người cha của con trai út vẫn được cô giấu kín. Với hơn 20 năm theo đuổi sự nghiệp diễn, cô đã vướng không ít những scandal tranh cãi. Đặc biệt là việc lộ ảnh nóng đã khiến cho sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng rất nhiều. 

Không riêng gì việc lộ ảnh nóng mà còn lộ hàng loạt ảnh cô cười đùa tạo dáng phản cảm ở trong tang lễ của danh ca Mai Diễm Phương hoặc có sở thích là nói dối cũng bị vạch trần trước công chúng.

Trương Bá Chi lộ ảnh nóng khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng ít nhiều

Trương Bá Chi lộ ảnh nóng khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng ít nhiều

Việc lộ ảnh nóng đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của Trương Bá Chi như thế nào?

Trong thời gian gần đây, Trương Bá Chi đã bị không ít người hâm mộ chỉ trích sau khi bị lộ ảnh nóng. Cô bị lộ ảnh nóng với Trần Quán Hy và mối tình này nhanh chóng hủy hoại sự nghiệp và cả hạnh phúc của gia đình cô. 

Sau khi bị phát tán những hình ảnh này, cô đã chính thức ly hôn với nam diễn viên Tạ Đình Phong và một mình nuôi dạy con cho đến này.

Sau tất cả những thị phi thì hiện tại, sự nghiệp của cô khá ảm đạm. Hầu hết những dự án phim ảnh mà người đẹp tham gia đều thất bại thảm hại. Chính vì thế mà trong thời gian qua, thỉnh thoảng cô mới nhận lời đóng phim.