Cho đến thời điểm hiện tại, có lẽ việc đầu quân tại WBG là quyết định sáng suốt nhất của anh chàng game thủ Đường trên TheShy. Bởi lẽ, môi trường mới đang giúp anh có được những khởi sắc trong sự nghiệp thi đấu của mình. 

Màn “thay máu” đầy ấn tượng của WBG 

Có thể nói, WBG đã trải qua một thời kỳ khó khăn khi SofM cùng các anh em không thể có được vinh quang tại đấu trường Demacia Cup 2021. Điều này khiến cho các fan không khỏi buồn lòng. Đặc biệt, thất bại trước Bilibili Gaming của đội hình toàn sao này khiến cho niềm tin của người hâm mộ LMHT ngày càng giảm sút.

LMHT: “Người hùng” TheShy quay trở lại thời kỳ sung mãn

TheShy lấy lại phong độ đỉnh cao

Mới đây, màn “thay máu” đầy ấn tượng của WBG khiến các fan vô cùng hào hứng khi đem về bản hợp đồng khủng với cao thủ TheShy. Trong quá trình tập luyện scrim với các đội tại LPL, anh chàng đã giúp cho WBG giành lại được thế chủ động với những thành tích đáng nể. Cho dù chơi ở thế trận nào, TheShy vẫn giữ được phong độ và cách xử lý thế trận vô cùng đỉnh cao.

Thậm chí, TheShy xứng đáng là người anh cả khi “gánh team” cho cả đồng đội của mình là Đường dưới Huanfeng khi anh chàng gặp phải sự cố. Thật may mắn là Huanfeng đã rút ra bài học và nhanh chóng khắc phục để không gặp thêm bất kỳ trở ngại nào nữa. 

“Người hùng” TheShy đã lấy lại được phong độ vốn có của mình?

Sau một thời gian trượt dài trong những rắc rối cũng như chấn thương khiến cho huyền thoại Đường trên TheShy dường như không còn giữ được phong độ của mình. Trên nhiều diễn đàn về game, nhiều người còn tỏ ra nghi ngờ khả năng của anh chàng khi vấp ngã ở những trận đấu cuối năm 2021. 

Chắc hẳn nhiều người sẽ tưởng rằng ánh hào quang đã mất sẽ không bao giờ lấy lại được, nhưng TheShy đã cố gắng hết sức để chứng minh điều ngược lại. Những buổi đấu tập những ngày qua đã đánh dấu sự trở lại của người hùng này khiến cho người hâm mộ quẳng được “gánh lo” cho Weibo Gaming. 

Ngay lập tức, nhiều người đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khích và hy vọng TheShy có thể cùng với đồng đội của mình làm nên điều kỳ diệu ở các đấu trường của năm 2022. Chúng ta cùng chờ xem những màn trình diễn siêu đẳng của anh chàng game thủ kỳ cựu này trong mùa giải tới nhé!

author avatar
admin11