Một tựa game gần đây mới ra mắt của Live 5 Gaming có tên The Game With No Name, với chủ đề Miền Tây hoang dã đã được cấp phép phát hành ở Malta và một số thị trường lớn khác ở Châu Âu.

Live 5 Gaming tiếp tục bành trướng với The Game With No Name

Live 5 Gaming tiếp tục bành trướng với The Game With No Name

Giới thiệu tổng quát về The Game With No Name

The Game With No Name được nhà phát triển lấy ý tưởng từ chủ đề miền Tây hoang dã. Giám đốc điều hành Lloyd Butler cho biết công ty đã ấp ủ trò chơi này rất lâu. Ông hy vọng rằng The Game With No Name sẽ “đi vào huyền thoại” như một trong những trò đánh bạc thú vị nhất.

Bước vào thế giới của The Game With No Name, bạn sẽ cảm giác như bản thân đang ở một miền Tây hoang dã thực sự. Bên cạnh đó, khi tham gia chơi tựa game này, bạn sẽ cơ hội trở thành những thợ săn tiền thưởng bởi số tiền thưởng lớn mà trò chơi mang lại.

Tương tự tất cả trò chơi slot game, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được vòng quay miễn phí tại The Game With No Name. Ngoài vòng quay miễn phí, người chơi cũng sẽ đạt được nhiều phần thưởng khác nhau, tùy vào quy tắc của trò chơi.

Hệ số thưởng tiền mặt có thể giúp người chơi nhận được mức thưởng cao gấp nhiều lần số tiền đặt cược, thông thường từ x1 đến x100. Bên cạnh đó, sẽ có thêm nhiều tính năng đặc biệt đang chờ người chơi khám phá.

Live 5 Gaming đạt được nhiều sự chấp thuận của Châu Âu về việc phát hành tựa game mới

Tựa game mới nhất của Live 5 Gaming hiện đã được cấp phép phát hành ở nhiều nước như Malta, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Ý, Thụy Điển và Đan Mạch. Hiện tại, trò chơi đang hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ.

Tháng 10 năm ngoái, Live 5 Gaming đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình tại Canada sau khi tỉnh British Columbia bật đèn xanh cho công ty này.

Trong thời gian sắp tới, có vẻ như Live 5 Gaming sẽ tiếp tục bành trướng hơn nữa để thực hiện thêm nhiều tham vọng đã đặt ra.

Trên đây là những cập nhật mới nhất về tựa game The Game With No Name cũng như một số thông tin về công ty Live 5 Gaming. Hy vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

author avatar
admin11