Lionel Messi là một trong những cầu thủ được đánh giá cao nhất trong FIFA 23. Anh hiện đang chia sẻ vị trí đầu bảng với những cầu thủ như Robert Lewandowski, Kylian Mbappe và Karim Benzema. Mặc dù bị giảm xếp hạng trong FIFA 22, nhưng cầu thủ người Argentina vẫn là lựa chọn yêu thích của nhiều người chơi.  

Một số câu hỏi gần đây đã được đặt ra về việc Messi sẽ thi đấu cho câu lạc bộ nào trong FIFA 23. Các câu hỏi bắt nguồn từ quyết định rời PSG và gia nhập đội bóng MLS Inter Miami của cầu thủ người Argentina.

Messi vẫn chơi cho Paris Saint-Germain (PSG) trong FIFA 23

Ở thời điểm hiện tại, Lionel Messi vẫn có tên trong danh sách của Paris Saint-Germain (PSG) trong FIFA 23. Tiền đạo này gia nhập gã khổng lồ Ligue 1 từ Barcelona vào năm 2021.  

Trong khoảng thời gian 2 năm gắn bó, Messi cùng CLB nước Pháp đã đạt được một số danh hiệu. Đáng tiếc là trong số đó không có danh hiệu vô địch Champion League, điều mà PSG trước giờ vẫn luôn khao khát có được.

Về phía Messi, việc chuyển đổi đội bóng được báo cáo sẽ thực hiện sau khi hợp đồng của anh ấy với PSG hết hạn vào tháng 6. Một số thông tin gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ ký hợp đồng với đội bóng ngoài Châu Âu, Inter Miami.

Ở thời điểm hiện tại, Lionel Messi vẫn có tên trong danh sách của Paris Saint-Germain trong FIFA 23

Ở thời điểm hiện tại, Lionel Messi vẫn có tên trong danh sách của Paris Saint-Germain trong FIFA 23

Cách để lựa chọn Messi trong FIFA 23  

Để chọn lựa Messi trong FIFA 23, tất cả những gì bạn phải làm là chọn PSG ở bất kỳ chế độ chơi nào, và nhạc trưởng người Argentina sẽ ở bên phải hàng công. 

Đối với các chế độ chơi trực tuyến, rất khó có khả năng sẽ có thẻ Ultimate Team mới. Bởi, EA Sports đã phát hành thẻ mới cho các cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Bên cạnh đó, cả vật phẩm cơ bản và vật phẩm đặc biệt đều đã được phát hành sau bản cập nhật tháng 2. Tuy nhiên, điều đáng ghi nhớ là chúng sắp hết thời hạn sử dụng.

Trở lại với Messi, trong khi chờ xác nhận chính thức từ nhà phát triển thì sân nhà của cầu thủ người Argentina trong FIFA 23 vẫn là PSG.