PUBG Mobile Lite chủ yếu dành cho phân khúc người chơi với các thiết bị cấp thấp không thể chạy phiên bản nâng cao của PUBG Mobile.

Phiên bản này chỉ khả dụng trên nền tảng Android và có thể chạy ngay cả trên các thiết bị chỉ có RAM 1GB. Hiện tại, PUBG Mobile Lite đã có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Cửa hàng Google Play.

Bên cạnh cửa hàng Google Play, bạn có thể tải xuống trò chơi thông qua tệp APK mà nhà phát triển đã cung cấp thông qua trang web của họ.

Link và hướng dẫn tải PUBG Mobile Lite bản mới nhất

Link và hướng dẫn tải PUBG Mobile Lite bản mới nhất

Cách tải xuống PUBG Mobile Lite

Các nhà phát triển đã cung cấp một tệp APK của PUBG Mobile Lite trên trang web chính thức của họ. Điều này tránh cho người chơi phải tìm kiếm tệp APK để tải trên các trang web của bên thứ ba khác.

Dưới đây là hướng dẫn bạn có thể làm theo để tải xuống và cài đặt PUBG Mobile Lite:

Bước 1: Mở trang web chính thức của trò chơi trên bất kỳ trình duyệt nào. 

Bước 2: Sau khi đến trang chính của trang web, hãy nhấp vào nút tải xuống APK ở cuối trang. Quá trình tải xuống sẽ sớm bắt đầu.

Bạn nên đảm bảo có đủ dung lượng lưu trữ trên thiết bị trước khi tải để tránh gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình cài đặt.

Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy điều hướng qua bộ nhớ của thiết bị và hoàn tất cài đặt. 

Bạn hãy nhớ bật tùy chọn Cài đặt từ Nguồn không xác định trước khi thực hiện các bước trên nhé. Trong trường hợp có lỗi, bạn có thể tải xuống lại tệp APK thông qua trang web chính thức và thực hiện cài đặt mới sau khi xóa phiên bản hiện có.

PUBG Mobile Lite đã có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Cửa hàng Google Play

PUBG Mobile Lite đã có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Cửa hàng Google Play

Bước 4: Tiếp theo, mở PUBG Mobile Lite và tải xuống bản cập nhật nếu có. Sau đó, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu thưởng thức trò chơi.

Lưu ý: Do những hạn chế của chính phủ, nên PUBG Mobile Lite đang bị chặn ở Ấn Độ. Bạn không thể tải xuống hoặc chơi trò chơi ở khu vực này. Thay vào đó, bạn có thể chơi BGMI, trò chơi được thiết kế dành riêng cho thị trường Ấn Độ.