Mới đây, nhà phát triển của PUBG Mobile, Krafton đã phát hành bản cập nhật 2.4 cho người chơi PUBG toàn cầu. Bản cập nhật sẽ có nhiều bổ sung tuyệt vời mới, bao gồm một chế độ mới, cộng tác, v.v. Trong bài viết này, cùng đến với link tải PUBG Mobile bản mới nhất nhé.

Link tải PUBG Mobile bản mới nhất

Link tải PUBG Mobile bản mới nhất

Tại sao có nhiều game thủ yêu thích PUBG Mobile đến vậy?

PUBG Mobile là một trong những tựa game được đánh giá cao nhất trong số những trò chơi thuộc thể loại battle royale. Trò chơi này nổi tiếng và nhận được sự yêu thích của nhiều game thủ nhờ đồ họa chất lượng HD chân thực và cơ chế bắn súng tuyệt vời.

Hướng dẫn tải PUBG Mobile phiên bản mới nhất

Người chơi có thể truy cập cửa hàng ứng dụng tương ứng để cài đặt bản cập nhật mới nhất trên thiết bị của mình. Những người sở hữu thiết bị Android cũng có thể tải xuống tệp APK và cài đặt bất kỳ bản cập nhật mới nào.

Liên kết được cung cấp bởi nhà phát triển Krafton và do đó sẽ không có bất cứ nguy cơ nào như chứa vi-rút độc hại hoặc bị tấn công.

Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách tải xuống phiên bản PUBG Mobile mới nhất:

1) Tải xuống tệp APK từ liên kết được cung cấp. Nhận gói tài nguyên bổ sung trước khi sử dụng ứng dụng beta.

2) Trước khi tải xuống, thiết bị của bạn cần cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định.

3) Cấp quyền lưu trữ và tải xuống gói tài nguyên mong muốn.

4) Sau khi cài đặt thành công gói tài nguyên, bạn có thể truy cập và trải nghiệm tất cả các tính năng thú vị của bản cập nhật mới nhất .

Để quá trình tải xuống nhanh hơn, người chơi nên sử dụng Wifi thay vì 3G.

Lưu ý dành riêng cho người chơi ở Ấn Độ

PUBG Mobile hiện đang bị cấm ở Ấn Độ

PUBG Mobile hiện đang bị cấm ở Ấn Độ

Người chơi từ Ấn Độ nên lưu ý rằng bản cập nhật này không dành cho Battlegrounds Mobile India vì PUBG Mobile hiện đang bị cấm ở quốc gia của họ. Về ngày dỡ bỏ lệnh cấm, họ cần phải chờ thông báo chính thức đến từ Krafton.