Gã khổng lồ của Ligue 1 đã bị loại khỏi Champions League mùa giải 2021/2022 và điều này gây nên thất vọng không hề nhỏ cho các cổ động viên. Bởi PSG đang là một trong những đội bóng sở hữu dàn sao hùng hậu nhất trong thời điểm hiện tại.

Liệu Lionel Messi có rời khỏi PSG trong mùa hè này?

Liệu Lionel Messi có rời khỏi PSG trong mùa hè này?

Mbappe, Messi và Neymar liệu còn góp mặt trong đội hình của PSG trong mùa giải tới

Không chỉ khiến cổ động viên thất vọng, PSG còn có khả năng khiến dàn sao của họ rời đi trong mùa hè này.

Mbappe từ lâu đã không còn muốn gắn bó với ông lớn của Ligue 1. Mùa hè năm ngoái, siêu sao 22 tuổi đã khiến báo chí thế giới được phen sôi sục khi muốn đầu quân cho Real Madrid.

Neymar cũng từng muốn trở về đội bóng cũ Barcelona và điều này một lần nữa được nhắc lại trong mùa giải này, sau khi PSG bị loại khỏi Champions League.

Về phần Messi, ngôi sao đắt giá nhất mà họ mang về trong mùa hè năm ngoái, đã không tạo ra được bất cứ dấu ấn nào trong mùa giải vừa qua.

Tuy nhiên, hợp đồng của cả hai vẫn còn thời hạn nên rất khó để họ có thể ra đi trong mùa hè này. Hợp đồng của Messi có thời hạn đến năm 2023 trong khi hợp đồng của Neymar sẽ hết hạn vào năm 2025.

Cả hai đều đã có tuổi và nếu muốn tìm một đội bóng sẵn sàng bỏ số tiền lớn để chi trả cho việc phá vỡ hợp đồng là điều khá khó khăn.

Dù cho PSG muốn bán cả hai thì cũng là điều không dễ dàng, bởi giá trị chuyển nhượng của Messi và Neymar đều rất cao.

PSG nhiều khả năng sẽ chia tay HLV Pochettino sau khi mùa giải kết thúc

Ngoài vấn đề ghi bàn của hàng công thì PSG cũng được cho là không hài lòng mới HLV Pochettino. Vị chiến lược gia này đã có màn trình diễn khá tệ khi không thể giúp PSG hoàn thành được mục tiêu đã đặt ra trong năm nay.

Không những thế, nhiều nguồn tin cho rằng, HLV Pochettino đã được liên hệ chuyển đến Man United trong mùa giải tới khi huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick kết thúc nhiệm kỳ vào cuối mùa giải.