Mời các bạn đến với các tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong 24h qua: Liên quan đến vụ tống tiền clip sex, Benzema có khả năng bị kết án tù.

Liên quan đến vụ tống tiền clip sex, Benzema có khả năng bị kết án tù

Liên quan đến vụ tống tiền clip sex, Benzema có khả năng bị kết án tù

Trong phiên tòa xét xử vụ tống tiền liên quan đến clip sex của Benzema, các luật sư đã yêu cầu mức phạt khá cao dành cho tiền đạo người Pháp, theo đó, các công tố viên yêu cầu 5 năm tù giam đối với chân sút của Real nếu tòa án xác định anh có tội.

Benzema sẽ không có mặt trong phiên tòa xử vụ clip sex

Vụ việc tống tiền được nổ ra vào năm 2015, Benzema và đồng đội cũ của anh ấy ở tuyển Pháp, Mathieu Valbuena là một trong 2 cầu thủ liên quan trong sự việc này.

Do sự phức tạp của sự việc, Benzema bị buộc rời khỏi đội tuyển quốc gia Pháp ngay sau đó và 5 năm sau, anh mới được gọi quay trở lại.

Phiên tòa xét xử được cho sẽ tổ chức vào thứ 4 tuần tới và Valbuena, cầu thủ hiện đang chơi cho câu lạc bộ Hy Lạp Olympiakos sẽ có mặt. Trong khi Benzema với lịch trình bận rộn cùng Real vẫn chưa được xác định khả năng tham dự.

Benzema hiện tại đã 34 tuổi và nếu thật sự bị kết án thì sự nghiệp của tiền đạo này sẽ kết thúc tại đây.

Nguồn cơn sự việc tống tiền của Benzema bắt đầu từ đâu?

Mọi chuyện bắt đầu từ việc Valbuena đã nhờ Axel Angot sửa chiếc máy tính bị hỏng, sau đó Angot phát hiện ra đoạn video và anh ta đã lên kế hoạch đòi tiền từ Valbuena.

Theo như một báo cáo khác, Benzema là người đã được chọn để làm trung gian trong vụ việc trên.

Bên cạnh đó, các công tố viên đã cáo buộc Benzema là người ẩn danh đã gọi điện cho Valbuena yêu cầu đồng đội mình trả tiền chuộc.

Tuy nhiên, Benzema và luật sư đã phủ nhận sự việc này và cho rằng những cáo buộc trên là hoàn toàn vô lý.

Fun88 sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về vụ án trên trong những bài viết tiếp theo, mời cá bạn đón đọc.

author avatar
admin11