Giải đấu Call of Duty League 2022 là giải đấu lớn trên toàn khu vực thế giới, trong đó có sự tham gia của Việt Nam. Công ty VNG – nhà sản xuất game lớn nhất Việt Nam hiện cũng hợp tác để tổ chức giải đấu này.

Với phần thưởng cực khủng, giải đấu Call of Duty được mong đợi nhất từ trước đến nay. Hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin giải đấu ngay dưới đây!

Lịch thi giải đấu Call of Duty League 2022

Lịch thi giải đấu Call of Duty League 2022

Thông tin giải Call of Duty League 2022

Call of Duty League 2022 là giải đấu lớn nhất trên toàn khu vực do chính nhà phát hành tựa game Call of Duty tổ chức. Với sự tham gia của hầu hết các nước đam mê bộ môn thể thao điện tử này.

VNG Việt Nam cũng tham gia hợp tác và hỗ trợ tổ chức giải đấu tại Việt Nam. Các tuyển thủ game Việt Nam và người hâm mộ hiện cũng đang rất mong chờ giải đấu này. 

Giải đấu sẽ được diễn ra trên từng khu vực quốc gia khác nhau để chọn lựa ra đội tuyển đại diện cho quốc gia đó tham gia thi đấu ở trận chung kết thế giới. Trong đó, Việt Nam cũng đang là cái tên tiêu biểu của giải đấu này. 

Thể lệ giải đấu

Giải đấu gồm 3 vòng loại gồm những quy định riêng biệt:

  • Đăng ký tham gia : diễn ra từ ngày 2 đến ngày 16/11. Tại vòng đấu này, những game thủ phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đăng ký thi đấu và lập nhóm.
  • Lịch trình thi đấu diễn ra từ ngày 17 đến ngày 18/11. Ở vòng loại đầu tiên này, các nhóm sẽ thi đấu theo hình thức ngẫu nhiên. Sau đó, 6 đội đạt thành tích cao nhất sẽ được bước tiếp vào Vòng chung kết của giải đấu.

6 đội tuyển này sẽ tham gia so tài cùng với hai đội khách mời của Call of Duty đó là: Oxygen Esports và ProGK.

Giải Call of Duty League 2022 lớn nhất từ trước đến nay

Giải Call of Duty League 2022 lớn nhất từ trước đến nay

  • Cuối cùng, ở vòng chung kết: bắt đầu từ ngày 28/11 đến 6/12 để chọn ra đội mạnh nhất giành giải thưởng chung cuộc.

Tại đây, có sự góp mặt của 8 đội tuyển theo hình thức mỗi đội chỉ gặp nhau 1 lần theo vòng tròn. Trong đó, có 3 nhiệm vụ khác nhau bao gồm: đăt bom, chiếm cứ điểm và tranh đoạt.  Cách tính điểm rất đơn giản, đội chiến thắng đạt thành tích 5 trận Bo3 sẽ là nhà vô địch.

Phần thưởng giải đấu

Đội chiến thắng chung cuộc sẽ được thưởng 60 triệu đồng cùng nhiều phần quà lưu niệm như: balo, túi, móc khóa,… trong game Call of Duty

Trên đây là chi tiết thông tin giải Call of Duty League 2022. Hãy cùng đón chờ những giây phút nổi lửa diễn ra trong trận đấu này nhé và xem đội tuyển giành vô địch sẽ là ai?