Arsenal được cho sẵn sàng đưa ra lời đề nghị 25 triệu bảng để ký hợp đồng với Youri Tielemans bởi HLV Mikel Arteta đang rất muốn có được tiền vệ người Bỉ.

Leicester sẵn sàng để Youri Tielemans với mức giá 25 triệu bảng

Leicester sẵn sàng để Youri Tielemans với mức giá 25 triệu bảng

Pháo thủ sẽ nhanh chóng mở lời mua Youri Tielemans với Leicester City

Theo Telegraph, Arsenal được cho là đang chuẩn bị mở lời chào mua Youri Tielemans với mức giá 25 triệu bảng. HLV Mikel Arteta đã xác định ngôi sao Leicester City là mục tiêu hàng đầu của ông trong mùa hè này.

Youri Tielemans trước đó từng ký hợp đồng với mức phí kỷ lục 32 triệu bảng với Leicester City. Kể từ đó, anh nhanh chóng nhận được lời ca ngợi như một trong những tài năng xuất sắc nhất của Premier League và được nhiều CLB lớn quan tâm.

Trong hơn một năm qua, đã có nhiều đồn đoán về tương lai dài hạn của Tielemans với Leicester City bởi cầu thủ người Bỉ đang bước vào hai năm cuối cùng của hợp đồng.

Leicester City đã bắt đầu đàm phán hợp đồng mới với Tielemans cách đây một năm và luôn tìm cách để giữ chân cầu thủ này. Nhưng Tielemans được cho đã từ chối thỏa thuận mới với câu lạc bộ nước Anh.

Đội bóng này thậm chí còn suýt mất cầu thủ người Bỉ vào tháng Giêng vừa qua khi Arsenal ngỏ ý muốn có được sự phục vụ của Tielemans. HLV Brendan Rodgers thậm chí đã thừa nhận vào thời điểm đó rằng ông bất lực trong việc ngăn cản cầu thủ 25 tuổi ra đi.

HLV Brendan Rodgers bất lực trong việc giữ chân cầu thủ người Bỉ

HLV Brendan Rodgers bất lực trong việc giữ chân cầu thủ người Bỉ

Newcastle United cũng muốn có được Tielemans 

Arsenal đang tìm kiếm một cầu thủ có thể đá cặp với Thomas Partey và Tielemans hiện vẫn là lựa chọn số 1 của HLV Arteta. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha thậm chí coi cầu thủ người Bỉ là một phần quan trọng trong kế hoạch của mình.

Trước đó có thông tin cho rằng Liverpool cũng đang tham gia vào thương vụ này. Tuy nhiên, đội bóng vùng Merseysiders đã quyết định bỏ cuộc. 

Nhưng Arsenal vẫn cần vượt qua Newcastle United, đội bóng nhà giàu mới nổi của Ngoại hạng Anh đang ráo riết tìm kiếm những cầu thủ tài năng để thay đổi cấu trúc đội hình trong mùa giải tới. Leicester được cho sẽ chấp nhận mức giá tầm 25-30 triệu bảng để để cầu thủ người Bỉ ra đi vào mùa hè này.