Chàng tiền vệ 26 tuổi, James Maddison đang là một trong những cái tên mới nổi trong mùa hè này khi CLB của anh là Leicester City đang hét một mức giá khá cao cho việc bán anh đi. Cụ thể, Bầy Cáo yêu cầu số tiền lên đến 60 triệu bảng cho việc bán James Maddison. 

Leicester City muốn bán James Maddison với giá 60 triệu bảng

Leicester City muốn bán James Maddison với giá 60 triệu bảng

Leicester City vừa từ chối đề nghị 40 triệu bảng của Newcastle

James Maddison là cái tên mới nhất xuất hiện trong các bài báo liên quan đến tin tức chuyển nhượng. Chàng tiền vệ này đang thu hút được sự chú ý của một số CLB ở Premier League.

Anh chính là cầu thủ được liên hệ chuyển đến Arsenal vào mùa hè năm ngoái nhưng sau đó Pháo thủ đã thay đổi quyết định khi thành công ký hợp đồng với Martin Odegaard.

Trong mùa hè này, cầu thủ 26 tuổi đang nhận được sự quan tâm từ Newcastle. Tuy nhiên, theo những cập nhật mới nhất thì Leicester City vừa từ chối đề nghị 40 triệu bảng dành cho Maddison. Bầy cáo được cho muốn nhận được số tiền cao hơn, tầm 60 triệu bảng.

Chính vì lần đàm phán đầu tiên không thành công nên Newcastle được cho đang cân nhắc đưa ra một lời đề nghị tiếp theo. Bởi HLV Eddie Howe đang rất muốn đưa cầu thủ này về sân St James Park trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa.

Nhà cầm quân người Anh muốn sử dụng Maddison như một trong những nhân vật trung tâm trong kế hoạch của ông ở mùa giải mới.

Newcastle được cho đang nhắm đến tiền vệ của Bầy cáo

Newcastle được cho đang nhắm đến tiền vệ của Bầy cáo

Tottenham được cho cũng đang muốn chiêu mộ Maddison 

The Magpies không phải là đội bóng duy nhất đang muốn có được Maddison trong đội hình. Một ông lớn khác của Ngoại hạng Anh là Tottenham cũng đang tính chuyện chiêu mộ tiền vệ này.

Về phần Maddison, cầu thủ người Anh không cho thấy bất cứ động thái về việc anh muốn rời khỏi Leicester trước mùa giải mới. Vì vậy, anh cũng không có ý định thực hiện bất cứ tác động nào trong cuộc đàm phán giữa Leicester City và các đội bóng khác.

Hãy cùng chờ xem liệu đội bóng nào sẽ chấp nhận mức giá 60 triệu euro của Leicester City nhé, hay đội bóng này sẽ một lần nữa không thành công trong việc bán Maddison đi.

FUN88 sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về bóng đá quốc tế trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.